Chiến thắng khó tin ở chung kết cúp Long Hoàng - Ảnh 1.

Hai đội bóng Mai Thanh Tùng (trái) và Chi nhánh Bình Dương Vsip gặp nhau ở chung kết Cúp Long Hoàng Security 2017

Đội bóng Mai Thanh Tùng với nhiều cầu thủ futsal của CLB Sài Gòn đã lần thứ 2 đăng quang tại giải bóng đá Cúp Long Hoàng Security sau 3 lần giải đấu tổ chức và nhận số tiền thưởng 30 triệu đồng.

Với việc mở rộng giải đấu cho nhiều đội mạnh tham dự, chất lượng chuyên môn của Cúp Long Hoàng Security 2017 đã được nâng lên đáng kể. Điều khá ngạc nhiên khi "bà bầu" đứng ra đăng cai giải đấu này là Hoa hậu Quý bà Bùi Thị Hà (Tổng giám đốc công ty) lại có niềm đam mê bóng đá không kém đấng mày râu.

Trong vai trò tổ chức, "bà bầu" còn liên tục đồng hành với các đội bóng để cổ vũ. Ngoài số tiền thưởng 20 triệu đồng cho đội vô địch, "bà bầu" Bùi Thị Hà còn thể hiện sự "chịu chơi" làm nức lòng các cầu thủ khi thưởng thêm 10 triệu đồng cho đội bóng xuất sắc. Chính vì thế giải đấu này nhận được sự quan tâm đông đảo của nhiều đội bóng mạnh và có chất lượng rất cao.

Chiến thắng khó tin ở chung kết cúp Long Hoàng - Ảnh 2.

Hoa hâu quý bà Bùi Thị Hà (hàng đứng, thứ tư) chúc mừng nhà vô địch Mai Thanh Tùng

Trở lại với chuyên môn trận chung kết, không có gì ngạc nhiên khi với lực lượng đồng đều đa phần là các cầu thủ Sài Gòn FC vừa thi đấu giải futsal vô địch quốc gia trong đội hình, CLB Mai Thanh Tùng đã có chiến thắng đậm đến 6-0 trước Chi nhánh Bình Dương Vsip. Đây cũng là lần thứ 2 Mai Thanh Tùng lên ngôi vô địch sau 3 lần giải được tổ chức.  

Anh Dũng