Chơi “trận giả” trên sân, cầu thủ lãnh thẻ đỏ

Tin mới

11/10/2012 18:51

(NLĐO) - Quá khích sau bàn thắng của đội nhà, một cầu thủ Tijuana giả điệu “chĩa súng” vào đồng đội và người đồng đội vui tính này cũng giat lắn xuống đất. Kết quả của màn ăn mừng đậm chất “rất kịch” này là một thẻ đỏ của trọng tài đã được rút ra.

Riascos, Martinez và Moreno nhảy múa ăn mừng


Thẻ đỏ hài hước này được rút ra trong trận đấu giữa Tijuana và Toluca thuộc khuôn khổ giải vô địch quốc gia Mexico.

Sau khi cầu thủ Dubier Riascos của Tijuana ghi bàn vào lưới Toluca ở phút 50, anh cùng hai đồng đội Fidel Martinez - mang áo số 11 và Alfredo Moreno - áo số 9 đã có một màn nhảy nhót ăn mừng rất vui nhộn.
 
Martinez "xả súng" vào Riascos

Dường như thấy pha ăn mừng chưa đủ ấn tượng, cầu thủ người Ecuador Martinez đã “giả vờ nâng cả 2 tay lên tạo hình khẩu súng” chĩa thẳng vào Riascos. Lãnh “đạn giả” từ Martinez, Riascos cũng giả vờ “chết” và từ từ rơi xuống sân.
 
Riascos lăn xuống đất "giả chết"


Ngay lập tức, trọng tài điều khiển trận đấu Jose Alfredo Penaloza đã rút thẻ đỏ tặng cho Martinez vì hành động mang tính cổ súy bạo lực, trong đó khi cầu thủ Riascos vẫn nằm “chết” trên sân mà không hay biết chuyện gì xảy ra.
Trọng tài ngay lập tức rút thẻ đỏ dành cho Martinez trong khi Riascos vẫn nằm “chết” trên sânMay mắn cho Tijuana, sau đó trọng tài Penaloza quyết định giảm án phạt xuống còn thẻ vàng và cho phép tiền vệ 22 tuổi quay trở lại sân. Cuối trận, Tijuana cũng bảo toàn được chiến thắng 1-0 trước Toluca.
 
Theo luật của FIFA những hành động ăn mừng có thiên hướng bạo lực, cởi bỏ áo hay quần ngoài là không được phép trên sân cỏ.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Sau bài học này, các cầu thủ Tijuana hẳn sẽ hiểu rằng màn ăn mừng của họ là tối kị, nhất là tại một quốc gia có tình trạng tội phạm phức tạp và mỗi năm có hơn 15.000 vụ giết người bằng súng như ở Mexico.
Linh San (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI