Các thí sinh giành vé lên Gia Lai tập huấn 3 tuần lễ để tranh cơ hội sát cánh cùng Dwight Yorke

Các thí sinh giành vé lên Gia Lai tập huấn 3 tuần lễ để tranh cơ hội sát cánh cùng Dwight Yorke

Ngay từ những ngày đầu của cuộc tuyển chọn Clear Men – “Hành trình đỉnh cao phong độ”, sân chơi này đã thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia. Theo thống kê, có hơn 3.000 thí sinh đăng ký thi tuyển tại 6 địa phương, trong đó có trường hợp đã tái đăng ký thi tuyển lại tại nơi khác hòng tìm cho được “chiếc vé vàng” đến Gia Lai.

Theo ông Kevin Comer, trưởng ban tuyển chọn, một số cầu thủ trẻ có tố chất và tiềm năng rất tốt nhưng chỉ khi đến với “Hành trình đỉnh cao phong độ” 2016, họ mới có cơ hội chứng tỏ bản thân. “Bên cạnh kỹ thuật, khả năng chơi bóng thì có lẽ một cái đầu lạnh sẽ giúp họ có thêm tự tin và bản lĩnh để vượt qua những thử thách, tập trung giành chiến thắng”, ông Kevin cho biết.

Khép lại vòng tuyển chọn đầy sôi động, 28 thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào đợt tập huấn 3 tuần tại Học viện bóng đá HAGL từ ngày 7 đến 23-6, trước khi điền tên mình vào đội hình thi đấu chính thức cho trận cầu “Đỉnh cao phong độ” cùng 2 danh thủ Dwight Yorke và Ronny Johnsen. Đây sẽ là quãng đường nhiều cam go mà các tài năng trẻ sẽ phải vượt qua với sự khắt khe và đòi hỏi cao từ ban huấn luyện của HAGL.

Đâu sẽ là 20 gương mặt chính thức được đi tiếp đến Trận cầu đỉnh cao phong độ sắp tới, ai sẽ là đồng đội của Dwight Yorke và ai sẽ về đội của Ronny Johnsen để cùng đối đầu trong trận đấu Đỉnh cao phong độ ngày 26/6? Tất cả sẽ dần được bật mí sau thời gian huấn luyện đầy thử thách.

Anh Dũng - Ảnh: Reuters