Chốt danh sách 23 cầu thủ đá với Indonesia, thủ môn Văn Hoàng làm khán giả - Ảnh 1.

Tiến Linh, Hồng Duy, Văn Hậu đều có tên trong danh sách đăng ký thi đấu trận gặp Indonesia

Theo thông tin từ Ban huấn luyện Đội tuyển Việt Nam, toàn bộ 7 cầu thủ của HAGL gồm Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Minh Vương, Văn Thanh, Hồng Duy và Văn Toàn đều góp mặt trong danh sách 23 cầu thủ được đăng ký ở trận gặp Indonesia. Ngoài ra, hậu vệ Đoàn Văn Hậu cũng có tên trong danh sách đăng ký sau khi có màn trình diễn ở trận giao hữu với Jordan.

HLV Park Hang-seo mang 29 cầu thủ sang Dubai, UAE, để tập huấn nhưng trước từng trận đấu 90 phút, tuyển Việt Nam phải gửi bản đăng ký 23 cầu thủ cho ban tổ chức. Đã có những dự đoán về đội hình mà HLV Park Hang-seo lựa chọn cho trận đấu sắp tới và mới đây, 6 cái tên bị loại khỏi danh sách đã được "khoanh vùng". Bên cạnh trung vệ Trần Đình Trọng và chuyên gia chạy cánh phải Nguyễn Trọng Hoàng bị treo giò, 4 cầu thủ còn lại nằm trong số các cầu thủ trẻ và có cả tên một thủ môn.

Trước đó, theo dự đoán của giới chuyên môn, một số nhân tố mới ở đội tuyển như Nguyễn Thanh Bình, Lý Công Hoàng Anh, Lê Văn Xuân… khó có thể chen chân vào đội hình đấu Indonesia của HLV Park Hang Seo. Trước giờ thi đấu với Indonesia, trung vệ Nguyễn Thanh Bình, tiền vệ Nguyễn Hai Long, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh đã không có tên trong danh sách đăng ký và họ chờ cơ hội các trận tới.

Ngoài ra, khá bất ngờ là việc hậu vệ trẻ Lê Văn Xuân được điền tên, trong khi thủ môn Nguyễn Văn Hoàng sẽ làm khán giả ở trận đấu tối nay. Như vậy, cuộc cạnh tranh trong khung gỗ sẽ thuộc về hai thủ thành Nguyễn Văn Toản và Bùi Tấn Trường.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Indonesia sẽ diễn ra lúc 23h45 (giờ Việt Nam), trên sân Al Maktoum ở Dubai, UAE. Trận đấu sẽ được trực tiếp trên VTV5, VTV6.

Danh sách đăng ký của ĐT Việt Nam trước Indonesia

Thủ môn (2): Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Toản.

Hậu vệ (10): Đoàn Văn Hậu, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung, Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Văn Xuân (Hà Nội); Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL); Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng (Viettel); Hồ Tấn Tài (Bình Định).

Tiền vệ (6): Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải (Hà Nội); Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương (HAGL); Nguyễn Hoàng Đức (Viettel)

Tiền đạo (5) : Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng (HAGL); Phan Văn Đức (SLNA); Nguyễn Tiến Linh (B.Bình Dương); Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng).

Anh Khoa - Anh Dũng