Chủ tịch Barca bị tố “ăn" 40 triệu euro từ vụ Neymar

Tin mới

10/12/2013 16:09

(NLĐO) - Ai cũng biết tiền đạo ngôi sao Neymar về Barcelona với giá 57 triệu euro nhưng thực tế CLB cũ của anh là Santos chỉ nhận được 17 triệu euro. Vậy còn 40 triệu euro kia đã “bay” vào túi ai?

Câu hỏi trên đã được nhiều người xầm xì nghi ngờ từ những tháng qua và được tờ El Mundo của Tây Ban Nha trả lời hôm 11-12: 40 triệu euro kia đã lọt vào túi ngài Chủ tịch Barca Sandro Rosell. Thông tin này được chính một thành viên ở phe đối lập - ông Jordi - cung cấp vào tuần trước với lời khẳng định: "Họ đã chiếm đoạt số tiền đó!”. Theo ông Jordi, thương vụ Neymar được sắp xếp bí mật giữa ông Rosell và phó chủ tịch Josep Maria Bartomeu.

Tờ El Mundo dành cả trang để phơi bày vụ bê bối của ngài chủ tịch Barca

Phi vụ đáng xấu hổ của vị chủ tịch Barca sẽ mãi được giấu kín nếu không có bức thư tay của CLB Santos gửi cho ông Sandro Rosell hồi tháng 7 qua với nội dung họ chỉ nhận được 17 triệu euro chứ không phải 57 triệu như báo chí đã đưa.

Dù vẫn chưa có câu trả lời chính thức từ phía chủ tịch Rosell nhưng với vụ “ăn bẩn” trong thương vụ này chắc chắn sẽ ảnh không nhỏ đến uy tín của ông trong cuộc bầu cử tới đây của đội bóng xứ Catalunya.

Ông Sandro Rosell và Neymar trong buổi ra mắt Barcelona hồi tháng 6

Ch. Tuấn - Ảnh AS
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI