Rạng sáng 21-9, Chelsea đã có chuyến hành quân đến SVĐ Toumba (Hy Lạp) để đối đầu với PAOK trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng bảng Europa League.

Nhiều CĐV Chelsea đã không ngần ngại đến tận Hy Lạp để "tiếp lửa" cho đội nhà. Bên cạnh đó, xuất hiện thông tin một số CĐV The Blues phải chờ xe buýt hàng giờ đồng hồ để đến SVĐ Toumba.

Như một hàng động tạ lỗi người hâm mộ vì xe buýt bị trễ chuyến, Chủ tịch Chelsea Bruce Buck đã tự tay mua bim bim và lên tận khán đài để phát cho họ trước khi trận đấu diễn ra.

Hình ảnh vị chủ tịch 72 tuổi phát từng gói bim bim cho các CĐV The Blues đã được ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội.

Chủ tịch Chelsea lên khán đài…phát bim bim cho CĐV - Ảnh 1.

Chủ tịch Chelsea Bruce Buck lên khán đài phát bim bim cho CĐV đội nhà. Ảnh: Talk Sport

Chủ tịch Chelsea lên khán đài…phát bim bim cho CĐV - Ảnh 2.

Ảnh: Talk Sport

Không nhận ra người phát bim bim cho mình chính là chủ tịch đội bóng, một số CĐV Chelsea chỉ tươi cười, nhận "quà" và cảm ơn. Họ không hề thể hiện bất cứ nét ngạc nhiên nào trên gương mặt.

Chelsea đã khởi đầu chiến dịch chinh phục Europa League khá suôn sẻ với chiến thắng tối thiểu trước đại diện đến từ Hy Lạp nhờ pha lập công của tiền vệ Willian.

Dù đối đầu với một đội bóng bị đánh giá thấp hơn rất nhiều, HLV Sarri vẫn thận trọng tung ra đội hình mạnh với N’Golo Kante, Jorginho và Willian.

The Blues sẽ trở lại Anh để đối đầu vời West Ham trong trận đấu thuộc khuôn khổ Premier League, diễn ra vào ngày 23-9.

Cao Lực