Chủ tịch CLB Bayern Munich bị điều tra trốn thuế

Tin mới

21/04/2013 13:51

(NLĐO) – Cựu danh thủ Uli Hoeness đang bị điều tra về khả năng trốn thuế sau khi ông nộp đơn khiếu nại về tài khoản của mình tại một ngân hàng Thụy Sĩ.

Văn phòng công tố ở thành phố Munich xác nhận có thụ lý một hồ sơ vụ việc liên quan đến chuyện Uli Hoeness có đơn khiếu nại về tài khoản của mình tại một ngân hàng Thụy Sĩ nhưng từ chối cung cấp thông tin chi tiết cho tạp chí Focus. Việc xác nhận này bắt nguồn từ tiết lộ của chính Hoeness hôm 20-4 với báo chí về việc nộp đơn khiếu nại kể trên từ tháng 1 năm nay.

Bằng cách nộp đơn khiếu nại về khả năng trốn thuế, những người liên quan có thể trông đợi một sự khoan hồng của luật pháp nước Đức bằng việc giảm nhẹ mức hình phạt theo quy định.

Chủ tịch Uli Hoeness bị điều tra liên quan đến trốn thuế

Giám đốc thể thao Bayern Munich, ông Mathias Sammer cho biết, sự việc này hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến toàn bộ quá trình chuẩn bị của Bayern Munich cho hai trận đấu vòng bán kết Champions League sắp tới với Barcelona. “Đó chỉ là chuyện của cá nhân Hoeness. Đội bóng không quan tâm đến các vụ việc tương tự và những chuyện như thế không ảnh hưởng gì đến đội bóng”, Sammer phát biểu với báo giới.

Bayern Munich đã sớm trở thành tân vô địch Đức mùa này đồng thời giành quyền vào chơi trận chung kết Cúp Quốc gia Đức. “Hùm xám xứ Bavaria” cũng đang hướng tới cú ăn ba lịch sử ở mùa giải năm nay. Uli Hoeness là một trong những huyền thoại sống của đội bóng thành Munich với bảng thành tích chói sáng hồi còn thi đấu cho đội hồi thập niên 70. Ông cũng đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc CLB Bayern Munich trong ba mươi năm trước khi được bầu vào cương vị lãnh đạo cao nhất của đội bóng giàu có nhất và nổi tiếng nhất nước Đức này.
Đông Linh (theo The Star)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI