Chủ tịch nước thưởng nóng tuyển Việt Nam 1 tỉ đồng - Ảnh 1.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc luôn quan tâm đến sự phát triển của nền bóng đá nước nhà - Ảnh: NLĐO

Phó Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam (VFF) Cao Văn Chóng cho biết Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã chúc mừng toàn đội tuyển Việt Nam sau chiến thắng 4-0 trước Indonesia tại vòng loại thứ 2 VCK World Cup 2022 - khu vực châu Á. Chủ tịch nước còn thăm hỏi và động viên toàn đội tiếp tục đoàn kết, không chủ quan, có sự chuẩn bị chu đáo, tự tin, quyết tâm đạt kết quả tốt nhất ở các trận đấu tiếp theo.

Trước đó, ngay sau khi Văn Thanh ghi bàn thắng thứ 4 (phút 74) cho đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với đội tuyển Indonesia, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gọi điện sang các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) để chúc mừng, biểu dương toàn đội. 

Chủ tịch nước thưởng nóng tuyển Việt Nam 1 tỉ đồng - Ảnh 2.

Thầy trò HLV Park Hang-seo được Chủ tịch nước thưởng 1 tỉ đồng

Chủ tịch nước đánh giá cao thành công của đội tuyển Việt Nam và cho rằng chiến thắng này rất ý nghĩa trong bối cảnh cả nước đang gồng mình chống dịch Covid-19. Thầy trò HLV Park Hang-seo đã mang lại niềm vui, niềm tự hào, cổ vũ tinh thần chống dịch của nhân dân cả nước. 

Trước sự nỗ lực hết mình của thầy trò HLV Park Hang-seo, Thường trực Ban Chấp hành VFF cũng đã quyết định thưởng toàn đội tuyển 1 tỉ đồng.

Sự động viên kịp thời này sẽ giúp thầy trò HLV Park Hang-seo thêm quyết tâm cho các trận đấu sắp tới. Với sự quan tâm, động viên của lãnh đạo Nhà nước, của đông đảo người hâm mộ bóng đá nước nhà, các tuyển thủ sẽ tiếp tục phát huy tinh thần Việt Nam để đạt thành tích tốt nhất ở 2 lượt trận còn lại của bảng G, hướng đến vòng loại thứ 3 World Cup 2022 - khu vực châu Á.

Tường Phước; Ảnh: Anh Khoa