Chủ tịch Real Madrid muốn tống cổ Ramos khỏi đội bóng - Ảnh 1.

Sergio Ramos phải ngậm trái đắng vì vụ "xóa thẻ" của mình

Trung vệ đội trưởng Sergio Ramos đã có cuộc tranh luận gắt gao với chủ tịch Real Madrid Perez sau trận thua nhục nhã của đội bóng Hoàng gia trước Ajax ở lượt về vòng 1/8 Champions League hôm 7-3. Đỉnh điểm khiến sự việc căng thẳng khi Ramos buông câu nói: "Hãy trả hết tiền cho tôi rồi tôi sẽ ra đi!".

Chủ tịch Real Madrid muốn tống cổ Ramos khỏi đội bóng - Ảnh 2.

Chủ tịch Perez (trái) muốn tống cổ Ramos khỏi Real Madrid

Trước đó, ông Perez đổ lỗi cho các cầu thủ Real Madrid đã có màn trình diễn tệ hại khiến CLB có nguy cơ "trắng tay" ở mùa giải này, song ngôi sao Tây Ban Nha Ramos đã bảo vệ các đồng đội khi cho rằng sự sa sút của Real là do việc Ban lãnh đạo đội bóng không thể mang về một bảng hợp đồng mới chất lượng cao, một tiền đạo tài năng biết ghi bàn.

Chủ tịch Real Madrid muốn tống cổ Ramos khỏi đội bóng - Ảnh 3.

HLV Mourinho được chủ tịch Perez đánh giá cao

Sau màn đối đáp ấy, theo như Sportsmail mô tả thì chủ tịch Perez đã quát vào mặt trung vệ đội trưởng rằng: "Cậu hãy rời khỏi đội bóng này đi!". Ngôi sao tuyển Tây Ban Nha hiện đã 32 tuổi nhưng giá trị hợp đồng của anh với Real Madrid có giá trị lên đến 9,4 triệu bảng/ mùa và kéo dài đến năm 2021.

Chủ tịch Real Madrid muốn tống cổ Ramos khỏi đội bóng - Ảnh 4.

HLV Santiago Solari đã không hoàn thành tốt nhiệm vụ

Sự sa sút của Real Madrid khiến chủ tịch CLB muốn mời gọi lại HLV Mourinho về dẫn dắt vì ông cho rằng chỉ có chiến lược gia người Bồ Đào Nha mới đủ dũng khí để cầm trịch các cầu thủ, có tiếng nói trong phòng thay đồ. Tuy nhiên, ý kiến này đã bị chính Sergio Ramos phản đối vì những bất hòa giữa trung vệ đội trưởng và HLV Mourinho lúc trước.

Tường Phước - Ảnh: Reuters