Chủ tịch VFF không xin lỗi đội tuyển

Tin mới

27/12/2014 22:36

Một trong những vấn đề nóng nhất mà báo chí quan tâm sau đại hội cổ đông VPF diễn ra sáng 27-12 là sau khi cơ quan điều tra tuyên bố không có dấu hiệu làm độ của tuyển Việt Nam ở trận bán kết lượt về AFF Cup thua Malaysia 1-4 trên sân nhà, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cho biết ông không việc gì phải xin lỗi trước những nghi ngờ của mình về việc đội tuyển có dấu hiệu tiêu cực.

VPF thông báo Toyota sẽ là nhà tài trợ chính cho V-League 2015, số tiền tài trợ không được nêu cụ thể. Với xu thế trẻ hóa lực lượng, HĐQT VPF quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Ngọc, Trưởng Phòng Tổ chức thi đấu VFF và VPF, đảm nhiệm cương vị Trưởng BTC V-League, Giải Hạng nhất và Cúp Quốc gia trong năm 2015 thay cho ông Tanaka Koji (chuyên gia Nhật Bản sẽ hết hợp đồng vào ngày 31-12).

 

Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng Ảnh: QUANG LIÊM
Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng Ảnh: QUANG LIÊM

 

Việc ông Koji có chuyển sang làm giám đốc kỹ thuật của VFF hay không sẽ được VFF và LĐBĐ Nhật Bản trao đổi trong thời gian tới. VPF cũng thừa nhận 2 vụ cá cược, dàn xếp tỉ số do các cầu thủ thuộc CLB V. Ninh Bình trong khuôn khổ AFC Cup 2014 và Đồng Nai ở V-League 2014 đã tác động xấu đến hình ảnh bóng đá Việt Nam, đồng thời trở thành hồi chuông cảnh tỉnh cho VPF và các CLB trong công tác, quản lý giáo dục cầu thủ.

M.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI