Chuyện bất ổn ở tuyển bi sắt TP HCM: Tiếp nhận lại VĐV, xử lý cá nhân sai phạm

Tin mới

19/01/2015 22:06

Đó là chỉ đạo của Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao TP HCM Phan Nguyễn Như Khuê trong buổi làm việc chiều 19-1.

Như Báo Người Lao Động đã có loạt bài phản ánh, một tháng trước Đại hội TDTT toàn quốc 2014, khoảng 1/3 VĐV có thâm niên đóng góp trên dưới 10 năm đã rời đội tuyển bi sắt TP HCM do không đồng tình với thực trạng lạm quyền và cung cách điều hành yếu về chuyên môn của đội ngũ quản lý. Không còn sự đóng góp của những VĐV kỳ cựu này, cộng thêm việc ban huấn luyện phân công VĐV thi đấu không đúng sở trường nên bi sắt TP HCM thất bại nặng nề, không giành nổi HCV nào ở 11 nội dung thi đấu tại đại hội.

 

Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao TP HCM Phan Nguyễn Như Khuê (giữa) ở buổi làm việc chiều 19-1
Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao TP HCM Phan Nguyễn Như Khuê (giữa) ở buổi làm việc chiều 19-1

 

Trên cơ sở đơn thư phản ánh của các VĐV này, chiều 19-1, lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao TP đã có buổi tiếp xúc, lắng nghe tâm tư của họ. Đánh giá cao những đóng góp cũng như tấm lòng của các VĐV đối với tương lai của bộ môn, ông Khuê mời 4 VĐV Phan Thị Thúy Diễm, Phan Thế An, Nguyễn Ngọc Thắng và Hồ Quốc Hữu quay lại tập luyện với đội bi sắt TP HCM. Ông cũng khẳng định sẽ xử lý nghiêm các trường hợp sai phạm của đội ngũ quản lý đội.

Liên quan đến quá trình tổng kết việc tham gia Đại hội TDTT toàn quốc 2014 vào ngày 24-1 tới, lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao TP cho biết đã yêu cầu từng bộ môn báo cáo cụ thể tình hình chuẩn bị, tập luyện và thi đấu để có cơ sở đánh giá toàn diện chứ không chỉ chú trọng việc khen thưởng.

Tin-ảnh: Đ.Tùng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI