CLB Bangkok United của Thái Lan muốn sở hữu bộ ba tuyển thủ Việt Nam - Ảnh 1.

Fox Sports đưa tin Bangkok Unietd "thèm khát" bộ ba tuyển thủ Việt Nam

Theo trang thể thao nổi tiếng châu Á Fox Sports, Ban huấn luyện CLB Bangkok United đang thi đấu tại Thai-League đã nhắm đến 3 cái tên nổi tiếng tuyển Việt Nam gồm Lương Xuân Trường, Nguyễn Công Phượng và Nguyễn Văn Toàn để bổ sung vào lực lượng đội bóng hòng tranh đua ngôi vô địch Giải Thai-League.

Cựu tuyển thủ Thái Lan, trợ lý HLV CLB Bangkok United, Panupong Wongsa tiết lộ: "Theo kế hoạch xây dựng và làm mới đội bóng, chuẩn bị nòng cốt cho mùa giải mới của HLV trưởng Alexandre Polking, Bangkok United sẽ bổ sung ít nhất vài ba tuyển thủ của Việt Nam, quốc gia đã lên ngôi vô địch AFF Cup 2018 vừa qua. Chiến lược gia 43 tuổi gốc Brazil đã nhắm đến 3 cái tên gồm Công Phượng, Xuân Trường và Văn Toàn".

CLB Bangkok United của Thái Lan muốn sở hữu bộ ba tuyển thủ Việt Nam - Ảnh 2.

Trang cá nhân Bangkok United cũng xác nhận muốn ký hợp đồng với các tuyển thủ Việt Nam

Bangkok United đang xếp thứ 4 tại Thai-League 2019 với 41 điểm sau 25 vòng đấu. Thầy trò HLV Alexandre Polking muốn nâng cấp lực lượng để tranh ngôi vô địch với ĐKVĐ Buriram Unietd trong mùa giải mới. Báo cáo mới nhất về 3 tuyển thủ Việt Nam được gửi lên HLV trưởng Alexandre Polking như sau: "Nguyễn Công Phượng vừa gia nhập CLB chuyên nghiệp của Bỉ Sint Truidense VV theo bản hợp đồng cho mượn dài hạn nhưng đến nay vẫn chưa có được vị trí thi đấu chính thức ở đội bóng mới. Trong khi đó, Xuân Trường đã trở về nước khoác áo Hoàng Anh Gia Lai sau khi Công Phượng ra đi. Dù rất tài năng nhưng khả năng tranh chấp không tốt của Xuân Trường khiến anh không được trọng dụng trong thời gian khoác áo Buriram United. Văn Toàn là mẫu tiền đạo tốc độ, sở hữu kỹ thuật khéo léo và luôn là lựa chọn hàng đầu trong màu áo tuyển quốc gia dưới triều đại HLV Park Hang-seo".

Cuối cùng, trợ lý HLV Panupong nhấn mạnh: "Chúng tôi tin rằng Bangkok United sẽ là điểm đến thích hợp cho 3 tuyển thủ nêu trên. Nếu có sự cống hiến của bộ ba này, CLB sẽ mạnh mẽ hơn trong cuộc đua tranh ngôi vương giải vô địch quốc gia mùa tới. Bangkok United đặc biệt dành sự quan tâm đến họ và sẽ cố gắng ký hợp đồng trong kỳ chuyển nhượng sắp tới".

Tường Phước - Ảnh: Fox Sports