CLB Bóng đá TPHCM từ chối xóa nợ

Tin mới

09/10/2012 21:27

Trước tình hình khó khăn của CLB Bóng đá TPHCM, đội bóng vừa rớt xuống Giải Hạng nhì quốc gia, UBND TPHCM và Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TP đã có nhiều phương án đưa ra nhằm vực dậy CLB vốn tiền thân là đội Cảng Sài Gòn. Tuy nhiên, theo ông Nguyễn Chí Kiên, chủ tịch CLB, những phương án đề xuất trên không khả thi và ông từ chối được xóa nợ.

Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch TPHCM Mai Bá Hùng sáng 9-10 cho biết: “Lãnh đạo ngành thể thao đã đề nghị CLB TPHCM nêu rõ những khó khăn của mình, thậm chí đề nghị giải quyết những khoản nợ mà lãnh đạo TPHCM và sở có thể giúp được, như việc trả nợ thuê sân đấu. Thế nhưng đến nay, CLB Bóng đá TPHCM vẫn chưa có văn bản cụ thể, chỉ muốn được hỗ trợ bằng tiền mặt. CLB TPHCM là một doanh nghiệp nên chúng tôi không thể lấy ngân sách ra hỗ trợ!”. 

Chủ tịch CLB Bóng đá TPHCM Nguyễn Chí Kiên giải thích lý do từ chối xóa nợ: “Chúng tôi cần tiền mặt nhằm thanh lý hợp đồng cho cầu thủ muốn đi, giải quyết lương bổng và giúp các cầu thủ muốn tiếp tục cống hiến để họ vượt qua khó khăn. Việc xóa nợ sân đấu thì cũng như tiền của sở lại trở về cho sở”. Hiện tại, CLB Bóng đá TPHCM chỉ còn 3 cầu thủ cùng ban huấn luyện sau khi các cầu thủ khác đã được thanh lý hợp đồng hoặc tự nghỉ, tìm chỗ làm mới.

 

Q.Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI