Thực hư việc HLV Park Hang-seo đập nát điện thoại khi xem clip Đỗ Hùng Dũng bị gãy chân

Vợ của cầu thủ Đỗ Hùng Dũng đang ở bên cạnh để chăm sóc tiền vệ này. Thời gian Hùng Dũng bình phục, quá trình phục hồi ra sao, liệu anh có thể trở lại đỉnh cao hay không sẽ vẫn phải chờ. Tuy nhiên, theo chia sẻ của bác sĩ Phạm Quốc Hùng, ca mổ đã diễn ra tốt đẹp, Hùng Dũng có thể yên tâm nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.

Trước đó, khoảng 8 giờ ngày 24-3, Đỗ Hùng Dũng được đưa vào phòng mổ tại Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh (TP HCM). Bác sĩ Phạm Quốc Hùng, chuyên gia trong lĩnh vực cơ xương khớp là người phẫu thuật cho tiền vệ sinh năm 1993. Ông Hùng từng điều trị cho các cầu thủ Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh, Đỗ Văn Thuận.

CLB Hà Nội thông báo Đỗ Hùng Dũng đã phẫu thuật xong, có thể tập luyện sau 6 tháng - Ảnh 2.

Vợ cầu thủ Đỗ Hùng Dũng chăm sóc chồng sau ca phẫu thuật chân

Chấn thương của Hùng Dũng ở mức khá nghiêm trọng. Hai xương gãy phức tạp, nhưng may mắn không dập nát hay vỡ xương, vị trí gãy ít di lệch. Các bác sĩ nỗ lực hết mình để phẫu thuật kết hợp xương cho anh bằng phương pháp mổ hở.

Khả năng bình phục của Hùng Dũng ra sao hiện chưa thể tiên lượng được. Theo các bác sĩ, quá trình hồi phục của tiền vệ CLB Hà Nội phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, tâm lý.

Hùng Dũng gãy 1/3 phần dưới xương chày và xương mác sau pha vào bóng của Ngô Hoàng Thịnh bên phía CLB TP.HCM trong trận đấu tối 23-3. Sau khi đi cấp cứu và chuyển qua Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh, cầu thủ số 88 nhận được sự quan tâm của lãnh đạo CLB Hà Nội, HLV Park Hang-seo cùng các thành viên ban huấn luyện tuyển Việt Nam.

Anh Dũng