CLB TP HCM không bỏ V-League, mời Hữu Thắng làm chủ tịch - Ảnh 1.

Thành tích không tốt của CLB TP HCM khiến tương lai của HLV Miura bị hoài nghi, nhất là khi Hữu Thắng được mời về làm chủ tịch CLB

Trước thông tin CLB TP HCM có khả năng bỏ V-League trong vòng 30 ngày tới do thiếu kinh phí hoạt động vì đơn vị chủ quản là Tập đoàn Bình Minh chưa được chấp thuận khai thác bảng quảng cáo ở một số địa điểm tại TP HCM, đại diện đội bóng đã lên tiếng: "Điều ấy là không đúng. Làm gì có chuyện đó. Chúng tôi vẫn quyết tâm làm bóng đá chuyên nghiệp".

Không những phủ nhận thông tin này, đại diện CLB TP HCM cho biết đầu 6, CLB TPHCM sẽ bổ nhiệm cựu HLV tuyển Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng vào ghế chủ tịchđội bóng,còn bà Mae Mua sẽ làm giám đốc điều hành. "Ngoài ra, chúng tôi sẽ ra mắt học viện bóng đá Juventus. Thế nên, không có chuyện CLB TP.HCM bỏ bóng đá như báo chí đưa tin, đại diện CLB TP HCM cho biết.

Có những thông tin cho rằng trong 2 mùa giải đầu tư cho CLB TP HCM, Tập đoàn Bình Minh đã tiêu tốn khoảng 150 tỉ đồng. Tuy nhiên, thực tế ra sao thì chỉ những người trong cuộc như cựu chủ tịch Lê Công Vinh mới là người nắm rõ nhất.

Với việc mời Hữu Thắng, CLB TP HCM hứa hẹn sẽ mua thêm nhiều cầu thủ chất lượng để bổ sung cho giai đoạn lượt về. Mục tiêu của đội bóng thành phố vẫn là lọt vào tốp 3 V-League 2018 nên nhiều người bắt đầu hoài nghi về khả năng trụ lại của HLV trưởng Toshiya Miura.

Anh Dũng - Ảnh: Quang Liêm