Clip vụ việc hài hước

Đoạn clip ngắn được phát tán rộng rãi trên Twitter sau trận Liverpool hòa Everton và mất luôn ngôi đầu bảng vào tay Man City sau 28 vòng đấu là hình ảnh HLV Jurgen Klopp tỏ ra "nóng mặt" khi bị cậu bé nhặt bóng khoác áo Everton chế giễu bằng những tràng pháo tay mỉa mai cuối trận.

Clip cậu bé nhặt bóng khiến HLV Klopp nóng mặt - Ảnh 2.

Hi vọng có được danh hiệu vô địch Premier League mùa này của "Lữ đoàn đỏ" đang dần trở nên khó khăn khi bị Everton cầm hòa không bàn thắng trên sân Goodison Park rạng sáng 4-3 và nỗi đau ấy của ông Klopp như bị xát thêm muối bởi hành động của cậu bé nhặt bóng. Chẳng thể làm gì ngoài việc gắng gượng cười và nhanh chóng tiến vào đường hầm là cách mà chiến lược gia người Đức đã thể hiện.

Clip cậu bé nhặt bóng khiến HLV Klopp nóng mặt - Ảnh 3.

Hành động hài hước của cậu bé nhặt bóng hôm ấy được fan hâm mộ Everton ca tụng, so sánh chẳng khác một nhân vật nổi tiếng trên Twitter kèm trích dẫn: "Ắt hẳn cha cậu bé chưa bao giờ cảm thấy tự hào về con mình như bây giờ!". Và ngoài ra, họ còn rất thích thú khi được chứng kiến vẻ mặt "thê thảm" của HLV Klopp.

Clip cậu bé nhặt bóng khiến HLV Klopp nóng mặt - Ảnh 4.

Bị Man City qua mặt, hậu vệ trái của Liverpool Andy Robertson đã cố gắng gây áp lực lên Man City sau trận hòa với phát biểu trên BBC: "Bây giờ chúng tôi trở thành những kẻ săn đuổi và Liverpool chắc chắn sẽ tạo áp lực lớn lên Man City như cách họ đã làm với chúng tôi. Đừng nghĩ rằng trận hòa với Everton sẽ khiến The Kop gục ngã, nó sẽ là động lực để Liverpool tiếp tục mạnh mẽ hơn".

Tường Phước - Ảnh: Reuters, Clip: Sky Sports