Dù dẫn trước 1-0, sau đường chuyền kiến tạo của Phi Sơn giúp Văn Vinh ghi điểm nhưng SLNA đã không thể giữ được thế trận, khi ở phút bù giờ của hiệp 1, chủ nhà TP HCM có được bàn gỡ hòa và vươn lên dẫn trước 2-1 ở giữa hiệp 2, do công của Đặng Văn Robert và Hồng Việt. Phải đến phút 86, Văn Đức mới có thể gỡ hòa 2-2 cho đội khách.

Clip CĐV Tây - ta cùng quậy - Ảnh 1.

Niềm vui của SLNA sau bàn gỡ hòa

Thế nhưng ngay sau đó, vui mừng với bàn thắng này, hình ảnh đẹp của CĐV SLNA lập tức bị hoen ố khi hàng loạt chai nước, vật cứng được ném xuống khu vực đường chạy quanh sân, thậm chí cố tình ném ttẳng vào lực lượng báo chí đang tác nghiệp, mặc cho ban điều hành Hội CĐV SLNA ra sức ngăn cản và dọn dẹp.

Clip CĐV Tây - ta cùng quậy - Ảnh 2.

Clip CĐV Tây - ta cùng quậy - Ảnh 3.

Sân bóng tràn ngập vật thể lạ được CĐV SLNA ném xuống

Kết thúc trận đấu với tỉ số hòa 2-2, một CĐV người nước ngoài đòi xuống khu vực kỹ thuật nhưng lực lượng bảo vệ đã ngăn lại khi anh này không có áo tác nghiệp và thẻ. Ngay lập tức, CĐV này lăng mạ và xúc phạm các bảo vệ bằng những từ thô tục.

CĐV ném vật lạ

Thấy phóng viên Báo Người Lao Động đang chụp và ghi hình, CĐV này sấn tới cướp điện thoại nhưng bất thành, bèn tính hành hung phóng viên nhưng bị lực lượng bảo vệ sân ngăn cản và đưa ra ngoài. Được biết đây là người quen của thủ môn CLB TP HCM Nguyễn Quốc Thiện Esele.

Quang Liêm