Clip Hùng Dũng chấn thương gãy chân - Nguồn: Bóng đá TV

Tình huống phản công bên cánh phải của Hà Nội FC ở phút 27 kết thúc bằng một pha chấn thương kinh hoàng. Trong khi băng lên cản phá đợt phản công nhanh của Hà Nội FC, trung vệ CLB TP HCM Ngô Hoàng Thịnh đã đạp thẳng gầm giày vào chân phải của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng khiến cầu thủ này bị gãy chân.

Clip: Đỗ Hùng Dũng chấn thương kinh hoàng, HLV Park Hang-seo lo lắng - Ảnh 2.
Clip: Đỗ Hùng Dũng chấn thương kinh hoàng, HLV Park Hang-seo lo lắng - Ảnh 3.

Cảnh tượng tiền vệ tuyển thủ quốc gia ôm mặt đau đớn, lăn lộn trên mặt cỏ khiến các khán giả có mặt sân Thống Nhất câm lặng, lộ vẻ lo lắng. Trọng tài chính Vũ Nguyên Vũ lập tức cho đội ngũ y tế vào sân sơ cứu, chuyển Hùng Dũng lên xe cấp cứu. 

Chứng kiến cảnh tượng hãi hùng, những giọt nước mắt của các cầu thủ hai đội đã rơi, trong đó có Hoàng Thịnh và họ cũng cầu chúc cho người đồng nghiệp "tai qua nạn khỏi".

Clip: Đỗ Hùng Dũng chấn thương kinh hoàng, HLV Park Hang-seo lo lắng - Ảnh 4.
Clip: Đỗ Hùng Dũng chấn thương kinh hoàng, HLV Park Hang-seo lo lắng - Ảnh 5.
Clip: Đỗ Hùng Dũng chấn thương kinh hoàng, HLV Park Hang-seo lo lắng - Ảnh 6.

Trên khán đài, HLV trưởng tuyển Việt Nam Park Hang-seo cũng lập tức xuống sân, đến bên Hùng Dũng động viên trước khi xe cấp cứu đưa tiền vệ tuyển quốc gia rời sân Thống Nhất. 

Sắp tới, ở vòng loại bảng G World Cup 2022 diễn ra tại UAE, tuyển Việt Nam chắc chắn không còn sự phục vụ của Quả bóng Vàng Việt Nam 2019.

Đỗ Hùng Dũng bật khóc vì gãy chân, HLV Park Hang Seo xuống tận đường piste vỗ về - Clip: Anh Dũng

Tường Phước - Ảnh: Hoàng Triều, Clip: Anh Dũng