Văn Toản cản phá 11 mét trước sự hồi hộp của HLV Park Hang-seo

Dù mắc lỗi ở trận hòa 2-2 với U22 Thái Lan, thủ môn Nguyễn Văn Toản vẫn được HLV Park Hang-seo tin tưởng giao bắt chính ở trận bán kết gặp U22 Campuchia. Thủ môn trẻ người Hải Phòng đã thể hiện rất tốt, giúp U22 Việt Nam ghi tên vào chung kết.

Trong suốt 90 phút so tài, hàng phòng ngự U22 Việt Nam thi đấu kín kẽ, vì vậy giúp hạn chế khá nhiều các tình huống dứt điểm về phía khung thành thủ môn Văn Toản. Không những vậy, mỗi khi có cơ hội dứt điểm thì các chân sút Campuchia đều không thể thắng được thủ môn số 2 của U22 Việt Nam.

Clip: HLV Park Hang-seo hồi hộp trước khi Văn Toản cản phá thành công 11 mét - Ảnh 2.

Văn Toản cản phá thành công 11 mét

Không những vậy ở phút bù giờ cuối cùng, khi U22 Campuchia được hưởng phạt đền do lỗi để bóng chạm tay của hậu vệ Thanh Thịnh, thủ môn Văn Toản vẫn để lại dấu ấn bằng pha cản phá phạt đền rất chính xác. Đứng ở đường piste, HLV Park Hang-seo ban đầu tỏ ra khá lo lắng. Tuy nhiên sau khi cậu học trò cản phá thành công 11 mét, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã mỉm cười rất tươi.

Clip: HLV Park Hang-seo hồi hộp trước khi Văn Toản cản phá thành công 11 mét - Ảnh 3.

HLV Park Hang-seo mỉm cười sau khi chứng kiến Văn Toản cản phá 11 mét thành công. Nhiều khả năng ông sẽ tín nhiệm thủ môn của Hải Phòng ở trận chung kết SEA Games gặp U22 Indonesia

Anh Dũng - Ảnh: Đức Anh - Anh Khoa - Clip: Hữu Dũng