Diễn biến trận đấu

Trận đấu giữa tân binh V-League, chủ nhà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và các nhà đương kim vô địch Hà Nội FC trong khuôn khổ vòng 4 V-League 2020 tối 12-6 chứng kiến nhiều khoảnh khắc ấn tượng với hai siêu phẩm ghi bàn đẹp mắt chia đều cho hai đội suốt 90 phút thi đấu và cảnh tượng nháo nhào của NHM bóng đá Hà Tĩnh trên các khán đài khiến trọng tài phải cho tạm dừng trận đấu đến... 22 phút.

Clip: Khán đài quá tải, sân Hà Tĩnh vỡ trận!  - Ảnh 2.
Clip: Khán đài quá tải, sân Hà Tĩnh vỡ trận!  - Ảnh 3.
Clip: Khán đài quá tải, sân Hà Tĩnh vỡ trận!  - Ảnh 4.

Trước sự cuồng nhiệt của khán giả Hà Tĩnh khi lần đầu tiên chứng kiến đội bóng tỉnh nhà thi đấu tại sân chơi đẳng cấp nhất bóng đá Việt Nam, chạm trán CLB hai lần liên tiếp vô địch V-League, thầy trò HLV Phạm Minh Đức đã cống hiến một lối đá đẹp, đầy cống hiến và giành được 1 điểm quý giá sau trận hòa 1-1 trước Hà Nội FC.

Clip: Khán đài quá tải, sân Hà Tĩnh vỡ trận!  - Ảnh 5.
Clip: Khán đài quá tải, sân Hà Tĩnh vỡ trận!  - Ảnh 6.
Clip: Khán đài quá tải, sân Hà Tĩnh vỡ trận!  - Ảnh 7.
Clip: Khán đài quá tải, sân Hà Tĩnh vỡ trận!  - Ảnh 8.
Clip: Khán đài quá tải, sân Hà Tĩnh vỡ trận!  - Ảnh 9.

Ấn tượng nhất là khoảnh khắc người hâm mộ tràn xuống đường pitch để theo dõi trận đấu trong tâm thế ổn định, trật tự vì các khán đài quá tải. Tình huống ngoài dự tính của ban tổ chức khiến trận đấu phải tạm hoãn và được bù giờ khá dài. Dù không có tình huống đáng tiếc nào xảy ra nhưng trận đấu trên sân Hà Tĩnh hôm 12-6 đã cho thấy sự cuồng nhiệt của NHM bóng đá Việt. Truyền thông quốc tế sẽ tiếp tục trầm trồ và "ghen tị" khi chứng kiến cảnh tượng các khán đài chen kín người theo dõi những trận đấu tại V-League 2020 trong thời gian toàn cầu phòng chống dịch bệnh.

Tường Phước - Ảnh, Clip: VPF