HLV Lê Huỳnh Đức đội mưa xuống bắt tay và chụp ảnh cùng Kiatisuk

Chiều 5-1, CLB HAGL đã lội ngược dòng đánh bại Khánh Hòa 2-1 trong trận tranh hạng ba giải Bóng đá Thiên Long – Cúp Masu 2020 ở Bình Dương. Đây mới là chiến thắng đầu tiên của HLV Kiatisuk sau 2 trận về dẫn dắt đội bóng phố núi.

Trận đấu chứng kiến sự lấn át của các cầu thủ HAGL nhưng chính Khánh Hòa mới là đội mở tỉ số nhờ công của Kim Hùng. Ở hiệp 2, sau khi HLV Kiatisuk rút Lương Xuân Trường vốn mắc lỗi ở bàn thua để thay bằng Văn Toàn, Văn Thanh, Dụng Quang Nho và Hồng Duy, HAGL đã lội ngược dòng thắng 2-1 nhờ 2 pha lập công của Dụng Quang Nho và Đức Lễ.

CLIP: Sức khỏe còn yếu, HLV Lê Huỳnh Đức vẫn đội mưa xuống sân chào HLV Kiatisuk - Ảnh 2.

Kiatisuk vui mừng khi gặp người bạn Lê Huỳnh Đức

Sau trận đấu, HLV Kiatisuk bất ngờ nhận được sự động viên đến từ HLV Lê Huỳnh Đức của SHB Đà Nẵng. Nhà cầm quân người Huế vừa phải trải qua 2 ca phẫu thuật liên tiếp liên quan đến tuyến giáp. Dù sức khỏe không tốt nhưng ông vẫn đội mưa xuống đường piste sân Gò Đậu để bắt tay và chụp ảnh kỷ niệm cùng danh thủ Thái Lan.

Thời còn thi đấu, Kiatisuk và Lê Huỳnh Đức được xem là những chân sút hàng đầu bóng đá Đông Nam Á. Sự trở lại của Kiatisuk sau 8 năm xa rời bóng đá Việt Nam đã mang đến nhiều cảm xúc cho các nhà cầm quân cùng thời như Văn Sỹ, Huỳnh Đức... 

"Zico Thái" và Lê Huỳnh Đức đã dành cho nhau nhiều lời hỏi thăm. Sắp tới, chắc hẳn những màn so tài trên cabin huấn luyện cũng hứa hẹn hấp dẫn không kém như thời cả hai còn đang thi đấu.

CLIP: Sức khỏe còn yếu, HLV Lê Huỳnh Đức vẫn đội mưa xuống sân chào HLV Kiatisuk - Ảnh 3.

Văn Toàn vào sân góp công giúp HAGL ngược dòng đánh bại Khánh Hòa

Anh Dũng - Ảnh: Quang Liêm