Đã 2 trận đấu ở Premier League trôi qua nhưng HLV Van Gaal và M.U vẫn chưa biết mùi chiến thắng. Bởi thế, “quỷ đỏ” đang ráo riết tăng cường lực lượng bằng những bản hợp đồng “bom tấn”, gần đây nhất là Di Maria của Real Madrid với giá 60 triệu bảng Anh; tiếp theo, có thể sẽ là De Jong.

Tuy nhiên, phát biểu sau trận hòa 1-1 với Sunderland, HLV Van Gaal từ chối bình luận về tân binh này nhưng thừa nhận cầu thủ người Argentina là một trong những tiền vệ cánh xuất sắc nhất thế giới hiện nay.

Ngoài Di Maria, HLV Van Gaal cũng tiết lộ muốn nhìn thấy Lionel Messi (Barcelona) và Arturo Vidal (Juventus) đến sân Old Trafford nhưng chuyện này rất khó có thể xảy ra.

Với sự trở lại của Van Persie nhưng M.U vẫn chưa biết mùi chiến thắng

Van Persie đã trở lại nhưng M.U vẫn chưa biết mùi chiến thắng

"Vâng, tôi thích Di Maria nhưng tôi cũng muốn có Messi và Vidal. Có rất nhiều cầu thủ mà tôi thích nhưng họ sẽ chẳng bao giờ chịu đến với M.U” - ông Van Gaal cho biết.

Trở lại trận đấu vào đêm 24-8, Juan Mata đã đưa “quỷ đỏ” vượt lên dẫn trước ở phút 16 nhưng cú đánh đầu của Jack Rodwell (Sunderland) ở phút 30 đã khiến đội bóng từng 20 lần vô địch Anh chưa thể ăn mừng chiến thắng sau 2 vòng đầu ở Premier League 2014-2015.

Ông Van Gaal nói thêm: "Tôi nghĩ rằng trong hiệp 1, chúng tôi đã chơi một trận đấu ngang ngửa với Sunderland. Chúng tôi cũng không tạo ra quá nhiều cơ hội. Trong hiệp 2, M.U đã chơi tốt hơn nhiều nhưng ở thời gian cuối trận, chúng tôi thiếu những đường chuyền sáng tạo. Tuần trước, M.U đã thua Swansea City dù chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội hơn. Chúng tôi thiếu một cầu thủ chơi sáng tạo nên dù có cầm bóng nhiều hơn nhưng kết quả sau cùng lại không như mong đợi”.

C. Tuấn