Cơ hội cuối cho Vũ Thị Hương

Tin mới

12/12/2011 22:59

(NLĐ) - Sau khi bị bộ môn điền kinh (Tổng cục TDTT) gạt khỏi danh sách các VĐV trọng điểm đầu tư cho Olympic, nữ hoàng tốc độ Vũ Thị Hương sẽ đứng trước thách thức lớn để chứng tỏ bản lĩnh.

Thành tích sa sút tại giải đấu quan trọng nhất trong năm là SEA Games 26 khiến cô mất điểm trầm trọng. Tuy nhiên, theo ông Dương Đức Thủy, Trưởng Bộ Môn Điền kinh, danh sách này luôn mở cho các VĐV có sự tiến bộ về thành tích và ngược lại nếu thành tích ngày càng lùi xa chuẩn dự thế vận hội thì cơ hội đương nhiên sẽ càng ít đi.

Theo ông Thủy, lúc này không phải là thời điểm để Vũ Thị Hương gặm nhấm thất bại mà cần sớm vượt qua chấn thương để đứng lên. Cơ hội cô đạt chuẩn Olympic để có vé đến London 2012 vẫn còn ở hai giải đấu là Vô địch Điền kinh châu Á trong nhà và Grand Prix. Giải Grand Prix vào tháng 5-2012 là cơ hội cuối cho Hương. Chính nữ hoàng tốc độ Việt Nam đã hứa sẽ trở lại và kịp đạt chuẩn trước khi Olympic London 2012 diễn ra.

Sau SEA Games 26, Hương hầu như vẫn chưa bắt tay tập luyện lại với cường độ cao vì phải bận “trả bài” các môn học tại Khoa Huấn luyện Trường Đại học TDTT Trung ương II ở TPHCM.

M.Duy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI