"Cơn bão U19 Việt Nam” tiếp thêm khí thế cho trận chung kết

Tin mới

13/09/2014 13:09

(NLĐO) – U19 Việt Nam như được tiếp thêm sức mạnh trước trận chung kết Giải Vô địch Bóng đá U19 Đông Nam Á – Cúp NutiFood 2014 với bài hát ngập tràn cảm xúc của CĐV kiêm ca sĩ Cáp Anh Tài.

Bài hát Cơn bão U19 Việt Nam được ra đời ngay trong trận bán kết đầy hấp dẫn giữa U19 Việt Nam và U19 Myamar với chiến thắng chung 4-1 dành cho đội chủ nhà. Tác giải bài hát, ca sĩ Cáp Anh Tài, trong lúc chứng kiến những giây phút thăng hoa của U19 Việt Nam đã hoàn tất phần lời ngay trên SVĐ Mỹ Đình vào tối 11-9. Anh cho biết phải thức đến 3 giờ sáng hôm sau để tiếp tục hoàn thành phần nhạc và ghép ảnh cho video clip này.

 

Tuấn Anh và Văn Toàn (ảnh dưới) những người đã góp phần vào chiến thắng của U19 Việt Nam trước Myanmar

Tuấn Anh và Văn Toàn (ảnh dưới) những người đã góp phần vào chiến thắng của U19 Việt Nam trước Myanmar

 

 

So với clip Ngọn lửa U19 Việt Nam trước đó, Cơn bão U19 Việt Nam trau chuốt hơn về ca từ và giai điệu. Có lẽ vì CĐV đặc biệt này đã chứng kiến tận mắt những tuyệt phẩm của các cầu thủ U19 Việt Nam trên sân Mỹ Đình tối 11-9 nên được truyền cảm xúc và mãnh liệt và chân thực hơn.

Video clip Cơn bão U19 Việt Nam:

 

Những CĐV xinh đẹp và nhiệt tình của U19 Việt Nam

Những CĐV xinh đẹp và nhiệt tình của U19 Việt Nam

 

 

Bài hát là mòn quà tinh thần ý nghĩa cho U19 Việt Nam trước khi bước vào tranh tài ở trận chung kết với đối thủ rất mạnh U19 Nhật Bản vào tối 13-9.

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI