Con trai HLV Lê Huỳnh Đức vượt qua đợt sát hạch khó, sắp trở thành phi công - Ảnh 1.

Con trai HLV Lê Huỳnh Đức là Lê Hồng Phúc (phải) đã vượt qua đợt sát hạch quan trọng trên con đường trở thành phi công thực thụ

HLV Lê Huỳnh Đức rất hiếm khi tiết lộ chuyện gia đình trong thời gian sinh sống và làm việc ở Đà Nẵng. Tuy vậy, những ai yêu mến danh thủ bóng đá Việt Nam này đều biết Huỳnh Đức có một gia đình đáng mơ ước, với những người con học rất giỏi.

Sau hơn 20 năm xây dựng tổ ấm với vợ là chị Hồng Vân, Huỳnh Đức có 3 người con, 2 trai và 1 gái. Trong đó, người con trai lớn Lê Hồng Phúc hiện đang theo học năm cuối ngành phi công ở Úc. Con trai thứ Lê Trung Hiếu cũng được gia đình định hướng theo học chuyên ngành cơ khí máy bay tại xứ sở chuột túi.

Nhờ công việc huấn luyện ổn định ở Đà Nẵng, Lê Huỳnh Đức chăm lo rất chu toàn cho gia đình. Đặc biệt, cựu danh thủ tuyển Việt Nam và CLB Công an TP HCM được xem như hình mẫu đáng mơ ước trong giới bóng đá khi chăm lo cho con cái học hành đến nơi đến chốn. Theo chia sẻ của chị Hồng Vân trên mạng xã hội chiều 3-3, cậu con trai lớn Lê Hồng Phúc đã vượt qua đợt sát hạch quan trọng về điều khiển máy bay trong năm học cuối ở Úc.

Như vậy, niềm mong mỏi của gia đình danh thủ Huỳnh Đức đã sắp thành hiện thực khi Lê Hồng Phúc đang sắp hoàn tất chặng đường trở thành một phi công trẻ nhiều hứa hẹn. Chính vì vậy mà khi vợ Huỳnh Đức đăng tải niềm tự hào, hai vợ chồng danh thủ này nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ gia đình, đồng nghiệp và bạn bè.

Anh Dũng - Ảnh: FBNV