Con trai Van Persie cũng gia nhập Fenerbahce

Tin mới

24/07/2015 11:33

(NLĐO) - Để thuận tiện cho việc chăm sóc gia đình, tiền đạo Van Persie đã đưa con trai của mình là Shaqueel van Persie vào học viện CLB bóng đá Fenerbahce.

 

Cha con Van Persie tâng bóng trong buổi ra mắt Fenerbahce
Cha con Van Persie tâng bóng trong buổi ra mắt Fenerbahce

 

Hôm 23-7, Fenerbahce đã xác nhận thông tin học viện của đội bóng đã đón Shaqueel van Persie, con trai của tiền đạo Robin van Persie. Khi cha còn ở M.U, Shaqueel van Persie chơi cho học viện của Man City thay vì học viện của CLB bố Robin đang đầu quân.

Trong buổi ra mắt Robin van Persie ở Fenerbahce, Shaqueel van Persie, 7 tuổi, gây ấn tượng mạnh với 18.000 CĐV đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ bằng những màn tâng bóng biểu diễn với ông bố nổi tiếng.

 

Cựu tiền đạo M.U vừa gia nhập CLB của Thổ Nhĩ Kỳ bằng bảng hợp đồng 3 năm với giá gần 4 triệu bảng Anh cùng mức lương 240.000 bảng Anh/tuần. Để tiện việc thi đấu và chăm sóc gia đình, Robin van Persie đang thuê một căn hộ ở Istanbul và đã đón cả gia đình sang Thổ Nhĩ Kỳ sinh sống. Ngoài Shaqueel, Van Persie còn có đứa con gái là Dina Layla.

Van Persie cho biết nguyên nhân anh rời M.U là vì HLV Van Gaal không còn tin tưởng và tạo điều kiện để anh được ra sân thường xuyên. Dù vậy, mối quan hệ giữa 2 người vẫn rất tốt đẹp.

 

 

Van Persie và HLV Van Gaal
Van Persie và HLV Van Gaal

 

C. Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI