Công bố HLV trưởng tuyển Việt Nam trước ngày 7-1

Tin mới

02/01/2013 23:08

Việc chốt lại danh tính nhà cầm quân nội tạm quyền dẫn dắt đội tuyển Việt Nam của VFF đang diễn ra nhanh hơn dự kiến. Theo Phó Chủ tịch VFF kiêm Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Phạm Văn Tuấn, HLV tạm quyền sẽ được công bố muộn nhất là vào ngày 7-1, thời điểm danh sách sơ bộ của đội Việt Nam được gút lại.

Ông Tuấn là người được VFF giao trách nhiệm phụ trách việc tìm kiếm HLV và kế hoạch các đội tuyển quốc gia. Theo Tổng Thư ký VFF Ngô Lê Bằng, đội tuyển sẽ tập trung vào ngày 23-1 nên VFF đã giao Phòng các đội tuyển quốc gia lên danh sách cầu thủ. Danh sách trợ lý HLV được Hội đồng HLV Quốc gia tiến cử và VFF cũng đã nhất trí cao.
Theo một lãnh đạo VFF, bộ phận được giao nhiệm vụ đàm phán với HLV đã “nói chuyện xong” với thầy mới của đội tuyển. Các vấn đề liên quan đến hợp đồng, mức lương và thậm chí điều khoản phụ như “nếu giành thành tích tốt tại vòng loại Asian Cup 2015” cũng đều đã được thống nhất. Ông Tuấn cũng cho biết: “Tổng cục TDTT đã sớm đồng ý với phương án của VFF để tạo điều kiện cho ban huấn luyện mới có thời gian và chủ động trong kế hoạch”.
Trước thông tin VFF khẳng định đã chọn xong HLV tạm quyền, cả hai ứng viên cuối cùng là HLV Hoàng Anh Tuấn (V.Hải Phòng) và Hoàng Văn Phúc (Trẻ Hà Nội T&T) đều cho rằng: “Công bố HLV là việc của VFF nên chúng tôi không thể nói trước bất cứ điều gì”.
P.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI