Xem đoạn clip Công Phượng bị những chú khỉ quậy phá

Đoạn clip với tiêu đề "Sợ khỉ quá rồi! tạm biệt những chú khỉ nghịch ngợm" mà Công Phượng đăng tải trên trang facebook cá nhân thu hút được sự chú ý cực lớn với gần 55.000 lượt xem, hơn 10.000 like và hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ của người hâm mộ. Tất cả đều hiểu ẩn ý về một năm 2016 đầy thất vọng của Công Phượng khi bị chú khỉ tinh nghịch ám ảnh, dẫn đến phong độ sa sút khủng khiếp.

Công Phượng thất vọng với bản thân trong năm 2016 nhưng luôn lạc quan nghĩ đến mục tiêu khẳng định, cởi bỏ sa sút trong năm 2017
Công Phượng thất vọng với bản thân trong năm 2016 nhưng luôn lạc quan nghĩ đến mục tiêu khẳng định, cởi bỏ sa sút trong năm 2017

Năm 2017, ngoài đội tuyển Việt Nam thì U23 Việt Nam chính là cơ hội tuyệt vời để Công Phượng khẳng định bản thân, cỏi bỏ hình ảnh kém cỏi trong năm "con khỉ" 2016. Công Phượng cũng được tạo điều kiện thi đấu nhiều hơn ở V-League cũng như chắc chắn sẽ có chỗ đứng cùng đội tuyển ở hai giải đấu quan trọng là vòng loại ASIAN Cup 2019 và SEA Games 2017 trên đất Malaysia.

Những ngày Tết Nguyên đán, Công Phượng về quê và tận hưởng cuộc sống yên bình bên gia đình trong những ngày Xuân. Người hâm mộ cùng hy vọng tài năng trẻ của bóng đá Việt Nam sẽ sớm tìm lại được bản sắc thi đấu ấn tượng, vốn luôn làm nức lòng hàng triệu trái tim khán giả.

Anh Dũng