Toàn cảnh buổi tập của CLB TP HCM trong ngày Công Phượng xin vắng mặt

HLV Chung Hae-soung chính thức trở lại dẫn dắt CLB TP HCM từ ngày 14-8. Tuy nhiên, trong hai buổi tập liên tiếp của CLB TP HCM tuần trước, tiền đạo Công Phượng chỉ ngồi dưỡng thương và đến buổi tập sáng 17-8 thì chân sút này lại vắng mặt.

Theo tìm hiểu từ ban huấn luyện CLB TP HCM thì Công Phượng chủ động xin HLV trưởng Chung Hae-soung nghỉ tập sáng đầu tuần vì vẫn còn chấn thương. Ngoài ra, đội bóng á quân V-League cũng không tiết lộ thêm thông tin gì về chân sút chủ lực của mình.

Công Phượng chưa tập buổi nào kể từ ngày HLV Chung Hae-soung trở lại - Ảnh 2.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng được kiểm tra thân nhiệt trước khi bước vào buổi tập

Do tập luyện ở sân Thống Nhất nên các cầu thủ CLB TP HCM phải trải qua việc kiểm tra thân nhiệt trước khi ra sân. Ở buổi tập này, có thể thấy hai tân binh đắt giá Ariel Rodriguez và Guillermo Ortiz hòa nhập khá nhanh với các đồng đội sau vài ngày làm quen với lối chơi của HLV Chung Hae-soung.

Sau 3 ngày nghỉ ngơi, HLV Chung Hae-soung chủ yếu cho các cầu thủ rèn các bài thiên về kéo dãn cơ thể, còn việc tập chiến thuật được rút ngắn xuống chỉ còn khoảng 30 phút. Chính vì vậy mà các cầu thủ CLB TP HCM cảm thấy khá thoải mái và dễ dàng hoàn tất các bài tập đề ra.

Anh Dũng