Công Phượng gây xúc động khi làm bác sĩ cho trò cưng của thầy Miura - Ảnh 1.

Dòng chia sẻ cảm động của Võ Huy Toàn về những gì Công Phượng dành cho anh

Trong lúc người hâm mộ ở Việt Nam tiếp tục bàn tán về tương lai của Công Phượng, khi anh không được đăng kí thi đấu trận thứ hai liên tiếp tại K-League chỉ vì lí do không hoàn thành tốt các bài tập, thì tiền đạo của tuyển Việt Nam tiếp tục gây xúc động với hình ảnh rất đẹp dành cho người bạn cũ Võ Huy Toàn.

Theo đó, trên trang Instagram của Võ Huy Toàn, cầu thủ từng là trò cưng của HLV Toshiya Miura đã đăng tải một hình ảnh và bình luận khá cảm động về Công Phượng. "Anh nó đau, nó gọi nó tìm bài tập cho anh nó tập hồi phục để mau quay lại. Nghĩ mà thấy vui. Một ngôi sao lớn rồi nhưng vẫn còn nhớ tới anh nó. Cảm ơn em. Một ngôi sao lớn trong lòng anh", Võ Huy Toàn đã viết như vậy, kèm theo hình ảnh đang liên lạc với Công Phượng.

Công Phượng gây xúc động khi làm bác sĩ cho trò cưng của thầy Miura - Ảnh 2.

Công Phượng nỗ lực tìm lại chỗ đứng trong màu áo Incheon United

Ngay lập tức, dòng bình luận của Võ Huy Toàn nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ, bình luận về câu chuyện cảm động của hai cầu thủ từng thi đấu dưới thời HLV Miura. Huy Toàn được xem là tài năng kém may mắn khi bị thoái vị đĩa đệm, thường xuyên phải chữa trị chấn thương nên ít có cơ hội ra sân ở SHB Đà Nẵng. Chính vì vậy mà sau thời HLV Toshiya Miura, Huy Toàn dần bị lãng quên ở cấp độ đội tuyển. Tuy nhiên, bản thân cầu thủ này vẫn cảm kích vì những gì Công Phượng luôn dành cho anh trong giai đoạn khó khăn của sự nghiệp.

Ngoài câu chuyện cảm động bên lề sân cỏ, Công Phượng cũng khiến người hâm mộ bất ngờ khi nhuộm tóc để làm mới mình trong giai đoạn tập luyện để tìm lại chỗ đứng trong màu áo Incheon United.

Anh Dũng - Ảnh: Incheon United - FBVN