Website của CLB Mito Hollyhock xác nhận sẽ ký hợp đồng với Công Phượng vào ngày 23-12
Website của CLB Mito Hollyhock xác nhận sẽ ký hợp đồng với Công Phượng vào ngày 23-12

CLB Mito Hollyhock xác nhận sẽ ký hợp đồng 1 năm với Công Phượng. Ngoài việc đăng tải một số thông tin về tiểu sử cầu thủ trẻ của HAGL, CLB Mito Hollyhock còn phỏng vấn Công Phượng về những cảm xúc sắp được chơi bóng ở Nhật.

"Tôi rất vui và háo hức khi được trở thành một thành viên chính thức của Mito Hollyhock. Đây là đội bóng mạnh, sẽ giúp tôi tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm chơi bóng ở đắng cấp cao. Ngày tôi đến tham quan SVĐ của Mito Hollyhock, tôi cảm nhận được sức nóng dữ dội từ các khán đài cũng như sự tuyệt vời của các CĐV, tất cả đều ủng hộ rất chuyên nghiệp", Công Phượng cho biết.

Dù mới chỉ tham quan và xem đội bóng mới thi đấu 1 trận nhưng Công Phượng bày tỏ sự tự tin trước những thử thách đang chờ đợi phía trước. Đặc biệt khi anh bày tỏ mong muốn sẽ có thêm nhiều cầu thủ đồng hương sang Nhật chơi bóng: "Tôi mong các CĐV sẽ đến sân cổ vũ cho tôi và đội bóng ở mùa giải 2016. Điều tôi mong mỏi nhất là sắp tới, sẽ có thêm nhiều đồng hương của mình cũng sang chơi bóng ở J-League".

Về trường hợp của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh, sáng 8-12, cầu thủ này đã bay từ Nhật về TP HCM trước khi nối chuyến bay thẳng ra Hà Nội để hội quân cùng U23 Việt Nam.

A.Dũng