Clip Công Phượng trở lại tập hồi phục vào sáng 27-10, mở ra hy vọng tiếp tục tranh ngôi vua phá lưới V-League 2020

Nghe có vẻ khó tin khi Công Phượng được xác định rạn xương ngón chân út ở trận gặp Nam Định tại lượt trận thứ 12 V-League 2020 nên phải nghỉ thi đấu gần 1 tháng qua. Tuy nhiên, chân sút người Nghệ An đã quay trở lại tập phục hồi cùng đồng đội ở CLB TP HCM vào sáng 27-10, làm dấy lên hy vọng Công Phượng có thể kịp ra sân ở những vòng cuối V-League.

Công Phượng trở lại, vẫn muốn tranh ngôi vua phá lưới V-League 2020 - Ảnh 2.

Trung vệ Pape Diakite vui mừng khi gặp lại Công Phượng

Thậm chí trong lúc trò chuyện cùng những đồng đội đang chữa trị chấn thương ở bên ngoài như Sầm Ngọc Đức hay Nguyễn Công Thành, Công Phượng cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục ghi bàn để cống hiến nốt quãng thời gian còn lại trong màu áo CLB TP HCM. Công Phượng nói với đồng đội: "Bây giờ được 6 bàn thắng rồi, trong khi chân sút dẫn đầu giải mùa này là Bruno của Viettel có 9 bàn. Nếu mấy trận tới kịp ra sân và ghi 4 bàn, biết đâu Phượng lại là Vua phá lưới".

Công Phượng trở lại, vẫn muốn tranh ngôi vua phá lưới V-League 2020 - Ảnh 3.

Trò chuyện cùng đồng đội, Công Phượng bày tỏ khao khát được ra sân kịp thời ở những vòng cuối nhằm đua tranh ngôi vua phá lưới V-League

Theo các bác sĩ, tình trạng chấn thương ở ngón út của Công Phượng tiến triển tốt, vì đây là vị trí ít vận động nhất ở bàn chân nên nhanh phục hồi hơn các phần khác. Chính vì vậy mà sự xuất hiện của Công Phượng đã tạo nên không khí sôi nổi hơn ở buổi tập dù hiện tại, CLB TP HCM đã không còn đủ khả năng tranh chấp 1 trong 3 vị trí dẫn đầu V-League 2020.

Công Phượng trở lại, vẫn muốn tranh ngôi vua phá lưới V-League 2020 - Ảnh 4.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã thay đổi kiểu tóc gọn gàng hơn trước

Bên cạnh sự trở lại của Công Phượng, CLB TP HCM cũng cho biết tình trạng chấn thương của Seo Yong-duk khiến anh phải về Hàn Quốc mổ đầu gối. Chấn thương gối của Seo Yong-duk khiến hàng tiền vệ của CLB TP HCM suy yếu, dẫn đến trận hòa 0-0 với Sài Gòn FC và thất bại 1-2 trên sân Than Quảng Ninh. 

Anh Dũng