Công Phượng - Tuấn Anh về đến Việt Nam

Tin mới

03/10/2016 16:19

(NLĐO) - Đầu giờ chiều 3-10, 2 cầu thủ trẻ của HAGL đang được các CLB Nhật mượn là Tuấn Anh và Công Phượng đã có mặt ở TP HCM để hội quân cùng tuyển Việt Nam

Tuấn Anh và Công Phượng sẽ phải trở lại Nhật Bản ngay sau trận giao hữu đội tuyển Việt Nam (ĐTQG) gặp CHDCND Triều Tiên vào ngày 6-10 trên sân Thống Nhất (TP HCM). Như vậy, họ sẽ chỉ được về nước vỏn vẹn trong 4 ngày.

Công Phượng - Tuấn Anh về đến Việt Nam

Dù Tuấn Anh và Công Phượng là một trong những cầu thủ quan trọng của ĐTQG và được VFF làm việc trực tiếp với LĐBĐ Nhật Bản cũng như lãnh đạo CLB Yokohama và Mito Hollyhock nhưng các cầu thủ này vẫn không có nhiều thời gian về nước để làm quen với các giáo án, chiến thuật của HLV Hữu Thắng.

Công Phượng - Tuấn Anh về đến Việt Nam
Công Phượng - Tuấn Anh về đến Việt Nam

Như vậy, Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường (được Incheon United trả về và hiện tập cùng ĐTQG) sẽ không có mặt trong chuyến tập huấn của ĐTVN tại Hàn Quốc, dự kiến từ 15 đến 31-10.

Theo thông tin từ VFF trước đó, phải đến đầu tháng 11, các cầu thủ này mới được CLB chủ quản nhả cho về nước dài ngày. Như vậy, Công Phượng, Tuấn Anh và Xuân Trường sẽ có khoảng nửa tháng tập luyện cùng ĐTQG trước khi AFF Cup 2016 khởi tranh.

Quang Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI