KHÔNG DỰ LƯỢT ĐI V-LEAGUE 2013

Công Vinh khó trở lại đội tuyển

Tin mới

16/02/2013 21:54

Theo quy định của BTC V-League 2013 - Công ty CP Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) - ngày 16-2 là hạn chót để các cầu thủ nội và ngoại (đã có giấy chuyển nhượng quốc tế - ITC) đang thi đấu tại các CLB ở Việt Nam được tham gia quá trình chuyển nhượng giai đoạn lượt đi V-League 2013. Tuy nhiên, một trong những gương mặt đáng chú ý là tiền đạo Công Vinh vẫn chưa tìm được nơi đầu quân, nghĩa là anh sẽ phải vắng mặt ở lượt đi V-League 2013.

Sau ngày 16-2, các CLB tham dự V-League sẽ phải chốt và gửi danh sách đăng ký chính thức tham dự mùa giải 2013 lên BTC. Vì vậy, những cầu thủ nằm ngoài danh sách này sẽ không được thi đấu lượt đi V-League 2013. Trong số những cầu thủ hiện chưa tìm được bến đỗ mới, Công Vinh được chú ý bởi sau khi CLB Bóng đá Hà Nội của bầu Kiên giải tán, tiền đạo xứ Nghệ cùng với Thành Lương là 2 ngôi sao phải đối mặt với nguy cơ thất nghiệp.
 
Tuy nhiên, Hà Nội T&T đã quyết định chiêu mộ Thành Lương. Công Vinh được một số đội bóng như XM Xuân Thành Sài Gòn, B.Bình Dương hay HAGL liên hệ. Thậm chí, một đội bóng đang thi đấu ở Giải Hạng nhất Nhật Bản là Sapporro cũng đánh tiếng muốn có chân sút của đội tuyển Việt Nam.

Việc vắng mặt ở lượt đi V-League sẽ ảnh hưởng đến cơ hội trở lại đội tuyển quốc gia của Công Vinh. Ảnh: QUANG LIÊM

Trước đây, cầu thủ người xứ Nghệ từng phát biểu trên báo chí rằng sẽ công bố “tương lai” vào trước Tết Quý Tỵ 2013. Tuy nhiên, đến thời điểm này, tiền đạo của CLB Bóng đá Hà Nội đã xác định sẽ tạm thời  thất nghiệp và chỉ trở lại ở giai đoạn lượt về V-League 2013 hoặc sẽ nhận lời sang Nhật thi đấu. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến cơ hội trở lại khoác áo đội tuyển quốc gia của Công Vinh.

Trong khi đó, trước thời hạn chót đăng ký danh sách dự V-League 2013, CLB ĐTLA đã gây bất ngờ khi bổ sung 3 tân binh là thủ môn Huỳnh Quốc Cường, tiền vệ Văn Cường và Phan Lê Issac. Trong khi Văn Cường đến từ K.Kiên Giang thì 2 cầu thủ còn lại đều từng chơi cho ĐTLA trước đây.

Minh Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI