Công Vinh sa thải HLV Fiard, ngày 19-11 có thầy mới? - Ảnh 1.

HLV Alain Fiard bị CLB TP HCM sa thải tối 6-11

Lê Công Vinh cho biết dự kiến ngày 19-11, CLB TP HCM sẽ công bố HLV trưởng mới của đội bóng, sau khi những thỏa thuận cuối cùng được chốt lại. Quyền chủ tịch CLB TP HCM cũng xác nhận đưa HLV Lư Đình Tuấn tạm giữ chiếc ghế HLV trưởng thay cho ông thầy người Alain Fiard.

Trên trang Fanpage của CLB TP HCM cho biết sau cuộc họp chiều 6-11, ban lãnh đạo đội bóng đã thống nhất chia tay HLV Alain Fiard sau trận thua muối mặt 0-4 trước Hà Nội FC. Nhà cầm quân người Pháp cùng đội bóng tân binh V-League đã trải qua một mùa giải không đến nỗi nào khi sớm trụ hạng. Tuy nhiên, với tham vọng lớn ở mùa giải 2018, Công Vinh muốn cải tổ mạnh mẽ lực lượng, mà đầu tiên là chiếc ghế HLV trưởng.

Công Vinh sa thải HLV Fiard, ngày 19-11 có thầy mới? - Ảnh 2.

Tiago Calisto, con trai HLV Calisto, cùng Công Vinh dự khán trận đấu trên sân Thống Nhất

Trước đó, có nguồn tin cho biết Công Vinh nhắm đến HLV người Nhật Toshiya Miura cho chiếc ghế HLV trưởng CLB TP HCM. Tuy nhiên, mới đây người hâm mộ nhận ra ông Tiago Calisto, con trai cựu HLV trưởng tuyển Việt Nam và cũng là thầy cũ của Công Vinh - ông Henrique Calisto, đã đến sân Thống Nhất dự khán trận đấu của CLB TP HCM. 

Nhiều người tin rằng HLV Calisto mới là bản hợp đồng đầu tiên của quyền chủ tịch CLB TP HCM Lê Công Vinh ở mùa bóng 2018.

Anh Dũng