Công Vinh thanh lý Đoàn Việt Cường vì đột ngột mất tích - Ảnh 1.

Hậu vệ Đoàn Việt Cường đột ngột mất tích mà không có bất kỳ liên lạc nào với CLB TP HCM nên bị thanh lý hợp đồng

Chia sẻ với báo chí, Quyền chủ tịch CLB TP HCM Lê Công Vinh buồn bã cho biết Đoàn Việt Cường đã không tuân thủ nội quy đội bóng, buộc lòng ông phải thanh lý hợp đồng sớm để đảm bảo kỷ cương CLB. "Đó là điều không thể khác được khi CLB TP HCM đề ra nội quy nghiêm ngặt dành cho tất cả các cầu thủ", Công Vinh chia sẻ.

Theo tìm hiểu, kể từ ngày được xả trại cho đến thời điểm CLB TP HCM hội quân, Đoàn Việt Cường cắt đứt hoàn toàn liên lạc với các thành viên trong đội. "Bây giờ anh Cường đang ở đâu cũng không ai biết trong khi CLB TP HCM đã tập trung trở lại. Vì vậy, đội chủ sân Thống Nhất đã thanh lý hợp đồng sớm với hậu vệ người Đồng Tháp", đội trưởng Đình Luật cho biết.

Đây thực sự là một tin buồn cho Đoàn Việt Cường khi anh được CLB TP HCM mở cho đường trở lại với bóng đá. Cựu hậu vệ tuyển Việt Nam từng bày tỏ niềm hạnh phúc trong ngày tái xuất V-League 2017. Tuy nhiên, Việt Cường vẫn không thay đổi tính cách nên bị thanh lý hợp đồng.

Đoàn Việt Cường đã có một thời gian rất dài không bóng đá do sa ngã, dính vào tệ nạn xã hội, và được Công Vinh giúp đỡ để quay trở lại bóng đá. Tuy nhiên, rất tiếc mới chỉ thi đấu trong màu áo của CLB bóng đá TPHCM được 2 trận thì cầu thủ này lại "ngựa quen đường cũ", buộc Công Vinh phải mạnh tay.

Anh Dũng