Công Vinh - Thủy Tiên giúp người nghèo đón Tết

Tin mới

18/02/2015 19:02

(NLĐO) - Khác với mọi năm, Lê Công Vinh đã không về quê mình lẫn quê vợ mà ở lại TP HCM đón Tết, bởi đơn giản anh chỉ được nghỉ chưa đến một tuần để cùng B. Bình Dương tham dự cúp AFC vào mùng 6 Tết.

Phải tập trung vào mùng 3 tháng giêng cùng đội, ngay từ những ngày cận Tết, cầu thủ xứ Nghệ đã tất bật cùng bà xã ra Hội Hoa xuân để chọn hoa về chưng trong “ngôi nhà hạnh phúc” tại quận 7 – TP HCM, theo như cầu thủ này tự nhận. Sợ bé Bánh Gạo – con gái của cặp đội này – buồn, mẹ của ca sĩ Thủy Tiên đã từ Kiên Giang lên ăn Tết cùng chàng rể xứ Nghệ. Cũng như mọi năm, ngày 29 và 30 Tết được đôi vợ chồng này sử dụng chủ yếu cho việc thăm viếng các ngôi chùa để làm từ thiện. Ngoài ra, do phải chuẩn bị AFC Cup nên không thể về quê Nghệ An, Công Vinh nhờ mẹ ở nhà gửi bánh, gạo và mì gói đến một số hộ nghèo tại quê nhà Quỳnh Lâm, Quỳnh Lưu - Nghệ An để mọi người có cái Tết tươm tất.

 

Vợ chồng Công Vinh tặng quà cho một người nghèo ở một ngôi chùa tại TP HCM

Vợ chồng Công Vinh tặng quà cho một người nghèo ở một ngôi chùa tại TP HCM

 

Dù bận rộn việc trang trí nhà cửa nhưng Công Vinh vẫn thích chơi với con gái và cùng vợ nấu những bữa ăn cho cả gia đình. Trong các buổi tiệc, nhất là Tết, cặp vợ chồng này thường tự tay nấu nướng để đãi khách. Trước Tết, Công Vinh mang 50 kg thực phẩm từ Nghệ An vào TP HCM để ăn Tết cùng gia đình và bạn bè. CV9 chia sẻ: “Tôi không phải là một đầu bếp tệ và rất thích nấu cho mọi người thưởng thức. Những lúc như vậy, tôi tìm thấy niềm vui và sự cân bằng trong cuộc sống”.

 

CV9 đang làm bánh Tét cùng bà xã
CV9 đang làm bánh Tét cùng bà xã

 

Công Vinh bật mí, Thủy Tiên là đầu bếp rất khéo tay và thường tự tay nấu ăn cho cả gia đình, chăm sóc bé Bánh Gạo. Cô ca sĩ xinh đẹp có thể nấu rất ngon cả những món ăn Âu lẫn Á. Đặc biệt, Thủy Tiên còn học cách nấu những món ăn Nghệ An để phục vụ đức lang quân.

 

Không muốn con thành tâm điểm chú ý

Những ai tới nhà cặp đôi nổi tiếng này có thể thoải mái chơi đùa cùng bé Bánh Gạo miễn là không chụp ảnh. Nếu ai vô tình giơ điện thoại lên, cặp đôi được ví như "Becks - Vic của Việt Nam" sẽ lập tức ngăn cản và lên tiếng giải thích để mọi người thông cảm vì không muốn con mình trở thành tâm điểm. Đến ngay cả người thân, Công Vinh và Thủy Tiên cũng nhất quyết không cho chụp ảnh bởi e sợ lúc hứng chí sẽ khoe ra ngoài.

 

Tin - ảnh: Quang Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI