Thời gian qua, báo chí đã nói nhiều về việc Công Vinh đang tìm đường rời SLNA sau khi CLB này không đáp ứng khoản tiền lót tay cho hợp đồng mới. Tuy nhiên, trong buổi quay video clip hôm 24-9, Công Vinh đã bác bỏ vấn đề này.

Công Vinh cho biết anh đá cho SLNA đến ngày hôm nay là vì khán giả chứ không vì bất cứ một điều gì khác. Tiền đạo tuyển Việt Nam nhấn mạnh giữa anh và lãnh đạo CLB SLNA chưa hề có cuộc gặp gỡ chính thức nào để bàn về chuyện đi hay ở. Với Công Vinh, SLNA luôn trong trái tim, bởi đây là nơi đã đào tạo anh thành cầu thủ chuyên nghiệp từ tuổi 13 và trải qua biết bao buồn vui trong sự nghiệp cầu thủ.

 

Công Vinh trong buổi quay video clip

Công Vinh trong buổi quay video clip

 

Vì vậy, dù có tiếp tục cống hiến cho đội bóng quê hương nữa hay không thì SLNA vẫn mãi trong lòng anh. Ngoài ra, Công Vinh cũng cho biết sẽ giải nghệ sau 3 năm nữa.

Không chỉ nói bản thân, Công Vinh còn chia sẻ ý kiến của mình về bóng đá nước nhà, nhất là với đội tuyển đang gây sốt hiện nay - U19 Việt Nam. Theo Công Vinh, nên để các cầu thủ U19 tham dự SEA Game 28 (sẽ diễn ra vào năm 2015 tại Singapore) hay thậm chí là vòng loại World Cup 2018.

 

Công Vinh ủng hộ U19 Việt Nam đá SEA Games 2015

Công Vinh cho biết: “U19 Việt Nam đã thổi một luồng gió mới vào bóng đá nước nhà. Từ rất lâu, chính xác là từ năm 2008, không khí xem bóng đá trên sân Mỹ Đình mới lại sôi động đến vậy với sự xuất hiện của U19 Việt Nam ở giải đấu cấp khu vực vừa qua. U19 thi đấu rất hay, kỹ thuật cá nhân rất tốt, đặc biệt là các cầu thủ của Học viện Bóng đá HAGL Arsenal-JMG. Sang năm, họ cũng đã 19-20 tuổi, về khả năng chuyên môn thì chúng ta không phải lo nữa, kinh nghiệm thi đấu cũng khá nhiều… Vì vậy, U19 có thể đại diện bóng đá Việt Nam tham dự SEA Games 28 - 2015 tại Singapore và xa hơn là vòng loại World Cup 2018. Điều quan trọng nhất là các các em phải có niềm tin”.

Cuối buổi quay, Công Vinh đã ký tặng và chụp hình giao lưu cùng người hâm mộ. Dự kiến, trong vài ngày nữa, video clip của Công Vinh sẽ ra mắt khán giả cả nước.

 

 

 
 

 
 

 
Tin - ảnh: Hoàng Triều