Trong lúc HLV Conte của Chelsea phát biểu trong cuộc họp báo trước trận gặp Burnley thì điện thoại của ông bất ngờ đổ chuông. Đầu dây bên kia chính là vợ ông - bà Elisabetta. Tình huống hài hước xảy ra khiến phòng họp báo cười ồ lên. Một phóng viên đùa rằng có lẽ vợ ông đã cho phép ông được đi "lấy sữa" trên đường trở về nhà.

Nay sau đó, chiến lược gia người Ý nhanh chóng chữa cháy bằng câu nói đùa: "Vợ tôi đấy. Cô ấy luôn xuất hiện ở thời điểm xấu nhất. Bạn có thể cho tôi về một khoản tiền phạt về sự cố này! Tôi xin lỗi nếu điều này làm các bạn khó chịu".

Conte đỏ mặt khi bị vợ cắt ngang buổi họp báo - Ảnh 1.
Conte đỏ mặt khi bị vợ cắt ngang buổi họp báo - Ảnh 2.

Vợ chồng HLV Conte ăn mừng chức vô địch mùa trước

Cũng trong buổi họp báo, chiếc lược gia người Ý đánh giá nhà vô địch Man City: "Manchester City có thể tiếp tục thống trị, giành chiến thắng, không chỉ ở Anh, mà còn ở Champions League. Họ có khả năng làm việc này. Đây là một CLB rất mạnh. Họ có một đội hình tuyệt vời với những cầu thủ giỏi và là một CLB giàu tham vọng".

Chelsea chỉ giành được 7 điểm từ 5 trận gần nhất ở Premier League. Kết quả này khiến họ bị top 4 bỏ khá xa và còn rất ít cơ hội. Đêm mai, Chelsea sẽ phải làm khách của Burnley, đối thủ mà họ thua sốc trên 2-3 trên sân nhà ngay ở loạt trận mở màn mùa giải.

Ch. Tuấn