Conte vui mừng khi thoát khỏi áp lực trước Atletico Madrid - Ảnh 1.

HLV Conte hài lòng với khả năng xoay sở của Chelsea tại đấu trường Champions League khi đội bóng tiến đến vòng 1/8 sau chiến thắng 4 sao do công lớn của Hazard và Willian ngay tại sân Baku National của Qarabag.


Đương kim vô địch giải Ngoại hạng Anh đã giành chiến thắng trước đội chủ nhà Azerbaijan, khi Qarabag chỉ còn 10 người trên sân trong những phút đầu hiệp 1, qua đó giành vị trí nhất bảng C với 10 điểm. Đối thủ ở lượt đấu cuối vào tháng tới là CLB Atletico Madrid, đội bóng hiện đang xếp thứ 3 với 6 điểm.

Conte vui mừng khi thoát khỏi áp lực trước Atletico Madrid - Ảnh 3.

Chelsea đang trong giai đoạn chiến đấu căng thẳng tại đấu trường Ngoại hạng, khi phải giành giật từng điểm để có thể nuôi hi vọng bảo vệ ngôi vương. Vì thế, Conte không hài lòng khi phải thực hiện chuyến hành trình dài về phía đông xong phải chuẩn bị tâm lý tiếp đón Liverpool cuối tuần này, tuy nhiên HLV người Ý đã rất an tâm khi biết chắc tấm vé đi tiếp đã nằm trong tay mình.

Conte vui mừng khi thoát khỏi áp lực trước Atletico Madrid - Ảnh 4.

"Chắc chắn chúng tôi phải làm việc trong chuyến bay để chuẩn bị cho trận Liverpool. Với đội ngũ nhân viên của chúng tôi, chúng tôi thường bắt đầu từ trước chứ không phải chờ đến phút cuối cùng", Conte nói trong cuộc họp báo. "Chỉ có một ngày để nghỉ ngơi và chuẩn bị là không đơn giản hay dễ dàng. Tôi nghĩ rằng sau đêm nay, chúng tôi phải hài lòng rằng đã đạt mục tiêu đầu tiên của mình là vượt qua vòng đấu tiếp theo, tránh phải phân định khi đối đầu Atletico", ông nói thêm.

Tường Phước - Ảnh: Reuters