Cristiano Ronaldo buồn không phải vì tiền

Tin mới

05/09/2012 13:27

(NLĐO) - Cristiano Ronaldo vừa lên tiếng “thanh minh” việc buồn phiền và tuyên bố không hài lòng ở Real Madrid không phải là vì tiền hay cố kiếm một hợp đồng béo bở!

Cristiano Ronaldo "không muốn thêm tiền"


Tiền đạo người Bồ Đào Nha này đã gây ra một làn sóng dư luận mạnh mẽ trong giới bóng đá vào hồi cuối tuần vừa rồi khi tỏ ra thờ ơ sau 2 bàn thắng ghi được và đưa ra tuyên bố: “Tôi đang cảm thấy hơi buồn và không hài lòng với một số chuyện như tính chuyên nghiệp của bóng đá. Tôi không ăn mừng bàn thắng. Real Madrid biết lý do tại sao và tôi sẽ không nói thêm gì nữa”.
 
Hành động này của ngôi sao đắt giá nhất hành tinh gây ra nhiều lời “bàn ra tán vào”, không ít ý kiến cho rằng cầu thủ này chỉ đang muốn gây sức ép để được CLB tăng lương bởi CR7 đã có “hồ sơ đen” 5 lần “dọa” ra đi ở Manchester United và cả 5 lần anh đều được tăng lương.
 
Tuy nhiên, đêm 4-9, tuyển thủ Bồ Đào Nha đã chính thức sử dụng facebook cá nhân để “thanh minh” và dẹp bỏ “điều tiếng”. Anh viết: “Tôi đang bị cáo buộc là muốn ‘vòi vĩnh’ nhiều tiền hơn, nhưng thời gian sẽ trả lời rằng điều đó là không đúng sự thật”.

“Tại thời điểm này tôi muốn khẳng định với người hâm mộ Real Madrid rằng chính họ và CLB là động lực để tôi cố gắng, cống hiến, chiến đấu và nỗ lực giành chiến thắng ở mọi giải đấu”, Cristiano Ronaldo kết thúc dòng tâm sự của mình.
Linh San (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI