Cristiano Ronaldo cặp kè với Paris Hilton

Tin mới

12/06/2009 11:13

Tiền vệ người Bồ Đào Nha âu yếm "nữ hoàng ăn chơi" trong hộp đêm MyHouse ở Hollywood, trước khi đưa nhau về nhà em gái của Paris Hilton.


Ronaldo hớn hở đến hộp đêm MyHouse.

Cuộc gặp "thượng đỉnh", giữa cầu thủ đắt nhất thế giới với cô tiểu thư ăn chơi có hạng trong làng giải trí Mỹ, khiến không ít người chứng kiến phải choáng váng. Cả hai tự nhiên như thể họ là đôi tình nhân thân thiết vậy.

"Cả hai đều có những hành động đùa giỡn đầy khiêu khích. Có lúc Ronaldo kẹp chai rượu vào giữa hai chân để Paris mặc sức vuốt ve...", một người có mặt trong hộp đêm lúc đó thuật lại.


Cả hai "tìm hiểu nhau" trong một phòng VIP.

Cách đây một năm, Ronaldo và Paris từng chạm mặt nhau trong hộp đêm Villa ở Los Angeles. Khi đó, người đẹp nước Mỹ đã tìm cách ve vãn tay chơi đến từ châu Âu nhưng không được đáp lại.

Nhưng lần này, mọi chuyện đã khác. Ronaldo chủ động bắt chuyện với Paris khi phát hiện cô nàng cũng có mặt ở MyHouse lúc đó. Họ nhanh chóng gọi thêm rượu và kéo nhau vào một phòng VIP. 


Paris Hilton (trái) và em gái Nicky đến hộp đêm, lúc 11g45

"Ronaldo huyên thuyên một lúc với Paris về bản hợp đồng kỷ lục với Real", một người bạn của Paris kể lại. "Cả hai sau đó ôm hôn nhau và có những ngôn ngữ cơ thể đầy biểu cảm...".


Ronaldo vội vã rời nhà Nicky.

Sau khi vui vẻ và tiêu tốn hết gần 15.000 bảng tiền rượu các loại trong hai tiếng, Paris về nhà em gái Nicky ở Hollywood Hills lúc 2g sáng, còn Ronaldo ghé qua khách sạn, nhưng một lúc sau cũng đến nhà Nicky. Anh ở lại đó khoảng một tiếng, trước khi ra về lúc 3g. 

Paris mới chia tay người yêu Doug Reinhardt, một VĐV bóng rổ, chỉ một ngày trước khi gặp Ronaldo. Tiền vệ người Bồ Đào Nha trong lúc này cũng "phòng không".

Theo Doãn Mạnh (VNExpress)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI