Cristiano Ronaldo muốn có 7 con - Ảnh 1.

Gia đình hạnh phúc của Ronaldo

Trong vòng vài tháng qua, Ronaldo đón nhận 3 niềm vui khi có thêm 2 đứa con song sinh (do đẻ thuê) và bạn gái anh Georgina Rodriguez cũng đang mang thai tháng thứ năm. Tính luôn Junior, CR7 đã có tổng cộng 4 người con. Tuy nhiên, con số đó chưa dừng lại khi mới đây siêu sao người Bồ Đào Nha muốn có đến 7 con để vừa lòng Junior.

"Con trai tôi đang rất hạnh phúc. Thằng bé nói muốn có thêm anh chị em ruột" - Ronaldo chia sẻ trên một chương trình ở Trung Quốc, được dẫn lại bởi tờ Correio da Manha. "Junior thích tôi có bảy đứa, một con số ma thuật và tôi nghĩ điều đó rất tốt".

Không phải ngẫu nhiên mà Ronaldo chọn con số 7 bởi đó cũng là số áo gắn liền với sự nghiệp thành công rực rỡ của tiền đạo này.

Ronaldo hiện không du đấu tại Mỹ cùng Real Madrid mà tham gia các sự kiện thể thao mang tính thương mại.

Cái tên Ronaldo nổi đình nổi đám trên các mặt báo trong thời gian qua không chỉ vì anh thi đấu xuất sắc, góp công lớn mang về cúp La Liga và Champions League cho "kền kền trắng" mà còn vì những rắc rối hậu trường. Tiền đạo này vừa bị kết Toà án Tây Ban Nha cáo buộc trốn thuế đến 15 triệu euro và sẽ ra tòa vào tháng 7 này.

Ch. Tuấn