Clip vụ ẩu đả

Khoảnh khắc Danny Drinkwater vướn vào cuộc ẩu đả và bị đánh đến chảy máu trong một hộp đêm ở Manchester được trang Daily Mail mô tả chi tiết: "Tuyển thủ người Anh Danny Drinkwater đang nhảy múa điên cuồng và cố gắng bắt chuyện với một cô gái được cho là bạn của cầu thủ người Nam Phi Kgosi Ntlhe đang chơi bóng cho CLB Scunthorpe United ở giải hạng 2 nước Anh. Vì điều đó, cựu sao Chelsea đã bị 6 người đàn ông lạ mặt vây đánh đến chảy máu khắp nơi và tấn công vào mắt cá chân của Drinkwater khiến cầu thủ có giá 35 triệu bảng này phải hét to rằng "tôi bị gãy chân". Sau khi vị bảo vệ tống cổ khỏi quán, nhóm người này tiếp tục ẩu đả trên đường phố Manchester".

Cua gái lạ, cựu sao Chelsea bị đấm không trượt phát nào - Ảnh 2.

Danny Drinkwater bị cho mượn trong màu áo Burnley

Một vài nhân chứng cho biết vụ ẩu đả không khiến nhiều người trong hộp đêm chú ý cho đến khi họ phát hiện có những ngôi sao bóng đá tuyển Anh tham gia vụ việc. Bên cạnh đó, nhiều người cũng xác nhận rằng cầu thủ da màu Kgosi Ntlhe không tham gia vào vụ đánh nhau kể trên.

Cua gái lạ, cựu sao Chelsea bị đấm không trượt phát nào - Ảnh 3.

Ngôi sao người Anh từng thăng hoa tại Chelsea

Cua gái lạ, cựu sao Chelsea bị đấm không trượt phát nào - Ảnh 4.

Từng nổi bật ở vị trí tiền vệ trụ trong đội hình Tam sư và thi đấu thăng hoa trong màu áo Chelsea, Danny Drinkwater dần xuống phong độ vì chấn thương và phải trở về đầu quân cho Leicester trước khi bị cho mượn tại Burnley.

Sau cuộc xô xát, Drinkwater được bác sĩ thăm khám xác định rách dây chằng mắt cá chân, chấn thương vùng đầu, mắt, vai và gò má. Cảnh sát vẫn chưa đưa ra báo cáo vụ việc nhưng đại diện của Drinkwater và cầu thủ khoác áo Scunthorpe United đã từ chối bình luận về đoạn clip gây xôn xao dư luận này.

Tường Phước - Ảnh, Clip: DM