Cựu cầu thủ đội B.Bình Dương dương tính với SARS-CoV-2 - Ảnh 1.

Wander Luiz xác nhận với tờ Bola anh dương tính với virus SARS-COV-2 gây bệnh Covid-19

Báo chí Indonesia đưa tin một cầu thủ của CLB Persib Bandung dương tính với virus SARS-COV-2 gây bệnh Covid-19. Dù giữ kín danh tính nhưng theo tờ Bola, đó là tiền đạo Wander Luiz. Bản thân cầu thủ này cũng thừa nhận bản thân đã bị dương tính.

"Tôi đã kiểm tra virus Corona và cho kết quả tích cực. Tôi cảm thấy ổn, không có triệu chứng và đang thực hiện theo hướng dẫn. Tôi muốn cảm ơn đội ngũ y tế về việc xét nghiệm và những sự hỗ trợ cần thiết. Xin hãy cẩn thận và giữ gìn sức khỏe. Hy vọng mọi thứ sẽ ổn và sau khi tự cách ly, tôi có thể bắt đầu chơi bóng trở lại", tiền đạo từng thi đấu cho B.Bình Dương chia sẻ.

Wander Luiz từng khoác áo Xổ số kiến thiết Cần Thơ, Long An, Quảng Nam và gần nhất là B.Bình Dương trước khi đầu quân cho đội bóng Persib Bandung ở xứ Vạn đảo. "Tất cả mọi thứ như phân phối thực phẩm, bao gồm cả nhu cầu hàng ngày của anh ấy, đã được đáp ứng đầy đủ mà không cần tiếp xúc trực tiếp với những người liên quan", bác sỹ Raffi nói trên tờ Bola.

Với việc một thành viên của đội dính Covid-19, đại bản doanh của CLB Persib sẽ phải được khử trùng. Trong khi đó, các thành viên còn lại của đội bóng cũng phải tiến hành xét nghiệm để xem thử có bị dương tính hay không.

Anh Dũng - Ảnh: Quang Liêm