Cựu cầu thủ ôn chuyện xưa

Tin mới

07/09/2013 21:24

Sau 3 ngày tranh tài, Giải Bóng đá lão tướng “Vang bóng một thời TP HCM” 2013 đã kết thúc vào tối 7-9 khi đội lão tướng CA TP HCM bảo vệ thành công chức vô địch giành được từ mùa đầu tiên 2012.

Giải thi đấu theo thể thức vòng tròn và thứ tự các đội xếp tiếp theo là Hải quan, Cảng Sài Gòn và Sở Công nghiệp TP HCM.

Đội lão tướng CA TP HCM bảo vệ chức vô địch

Thứ hạng đã không còn là vấn đề quan trọng khi các cựu danh thủ, trẻ nhất cũng đã ngoài 40, sàn sàn nhau lứa trên dưới 50 như Đặng Trần Chỉnh, Bùi Sĩ Thành, Trần Văn Hiệp, Đinh Công Hoàng, Phan Trung Việt, Nguyễn Hoàng Minh… hay cá biệt có người đã tuổi 70 như cựu tuyển thủ Dương Văn Thà, tất cả quây quần về cùng nhau ôn chuyện xưa. Kinh phí vận động không đủ, mỗi đội bóng góp vào vài triệu đồng làm kinh phí tổ chức và giải thưởng, phía LĐBĐ TP HCM hỗ trợ sân bãi, trọng tài…

Vậy là một năm, những cựu cầu thủ có đến 3 sân chơi cho riêng mình: Giải dịp 30-4 dành cho mọi đối tượng, lứa tuổi; Giải “Vang bóng một thời” dịp 2-9 dành cho 4 đội bóng cựu hạng mạnh và cận Tết âm lịch là giải đấu gây quỹ “Cây mùa xuân”, tặng quà Tết cho các cựu cầu thủ cao niên có hoàn cảnh khó khăn. Chi hội còn dự kiến “kết nạp” thêm các cựu cầu thủ nữ TP HCM, làm ấm lại tình đồng nghiệp.

Tin-ảnh: Đ.Tùng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI