Cựu danh thủ Pháp Christophe Dugarry vô cùng bức xúc khi siêu sao người Brazil Neymar có thái độ xem thường đồng đội ở PSG khi không đến dự tiệc mừng chức vô địch Ligue 1 mùa giải 2017-2018 của đội bóng nước Pháp.

PSG đá chính thức đăng quang Ligue 1 sớm 5 vòng đấu sau khi đại thắng Monaco 7-1 vào cuối tuần qua.

Cựu danh thủ Dugarry: Neymar đã phỉ nhổ vào PSG - Ảnh 1.

Neymar được PSG cho về Brazil dưỡng thương sau khi phẫu thuật mắt cá nhưng không quá khó khăn để anh có mặt tại nước Pháp chung vui cùng đồng đội với vô địch Ligue 1 - danh hiệu đầu tiên của anh kể từ khi sang PSG với giá 198 triệu bảng Anh hè năm 2017.

Không những vậy, siêu sao người Brazil còn thể hiện thái độ không quan tâm khi đăng ảnh đi đánh bài ở Brazil trên mạng xã hội cá nhân.

Điều này đã khiến Dugarry - cựu cầu thủ Pháp từng khoác áo Milan và Barcelona - tức giận. Ông nói: "Làm thế nào mà Neymar không ở cùng đồng đội của mình mừng chức vô địch? Họ đã xem anh ta là người dẫn dắt lối chơi nhưng anh ta lại thờ ơ và thậm chí quên đi ngày chiến thắng của CLB. PSG có thể chấp nhận điều đó như thế nào? Làm thế nào anh ấy có thể nhìn mặt đồng đội của mình khi đã cư xử theo cách đó? Anh ta đã phỉ nhổ vào CLB. Tôi nghĩ rằng nếu chuyện này xảy ra ở Barcelona sẽ không có vấn đề gì. Nếu tôi ở PSG, tôi cũng sẽ rất tức giận. Tôi không thể chịu dựng được những cầu thủ chỉ xem mình là cái rốn của vũ trụ. Bóng đá là trò chơi tập thể và chiến thắng là của tập thể. Bạn nghĩ PSG sẽ vô địch Champions League nếu vẫn còn những cầu thủ có thái độ như thế?"

Cựu danh thủ Dugarry: Neymar đã phỉ nhổ vào PSG - Ảnh 2.
Cựu danh thủ Dugarry: Neymar đã phỉ nhổ vào PSG - Ảnh 3.

Cựu danh thủ Pháp chỉ trích Neymar

Neymar dường như không hạnh phúc tại PSG. Giới truyền thông cũng dự đoán cựu cầu thủ Barca có thể quay trở lại Tây Ban Nha để khoác áo CLB cũ hoặc Real Madrid.

Ch. Tuấn