Cựu danh thủ M.U Andy Cole đối đầu Than Quảng Ninh

Tin mới

16/06/2015 16:10

​(NLĐO) - Nằm trong hành trình “CLEAR MEN Bứt phá phong độ - Đối đầu CLB V-League”, Andy Cole - cựu tuyển thủ Anh từng thi đấu cho CLB Manchester United (M.U) - sẽ đến Hà Nội từ ngày 19-6 đến 21-6-2015

Đây là lần đầu tiên cựu tiền đạo M.U này sang Việt Nam, trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giữa Công ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam - CLB Manchester United tại khu vực Đông Nam Á, đồng thời gắn liền với hành trình “CLEAR MEN Bứt phá phong độ - Đối đầu CLB V-League”.

 

Đăng ký tham gia tuyển chọn để có cơ hội cùng Andy Cole đấu Than Quảng Ninh

Đăng ký tham gia tuyển chọn để có cơ hội cùng Andy Cole đấu Than Quảng Ninh

 

Chương trình là sân chơi bóng đá nghiệp dư thú vị dành cho phái mạnh từ 18 - 35 tuổi tại Việt Nam do Clear Men tổ chức, nhằm tuyển chọn nên đội hình trong mơ - nơi những người đam mê bóng đá sẵn sàng thể hiện bứt phá phong độ của mình với quả bóng tròn.

Trong chuyến sang Việt Nam lần này, Andy Cole sẽ đóng vai trò cố vấn huấn luyện ngắn hạn cho đội hình “Bứt phá phong độ Clear Men” đối đầu cùng một trong những CLB hàng đầu V-League. Theo đó, Andy Cole tham gia vào việc chọn lựa ra những cầu thủ nghiệp dư xuất sắc nhất cho Đội hình “Bứt phá phong độ”.

Sau hơn 1 tháng có sự đồng hành tuyển chọn của hai Quả bóng vàng Công Vinh và Thành Lương, hiện đang có 28 ứng cử viên sáng giá cho đội hình này. Cuộc tuyển chọn này sẽ diễn ra từ 14 giờ đến 18 giờ ngày 20-6 tại Sân vận động Bách Khoa Hà Nội (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Với sự đồng hành của Andy Cole và cựu trung vệ Như Thuần, sẽ có 14 ứng viên xuất sắc nhất được lựa chọn vào đội hình chính thức.

 

Thành Lương tham gia hướng dẫn các thí sinh trước khi cuộc tuyển chọn tại Hà Nội

Thành Lương tham gia hướng dẫn các thí sinh trước cuộc tuyển chọn tại Hà Nội

 

Đặc biệt hơn, vào lúc 17 giờ ngày 21-6 tại Sân vận động Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh), Andy Cole sẽ ra sân cùng đội hình Bứt phá phong độ Clear Men trong trận đối đầu ấn tượng cùng CLB Than Quảng Ninh (V-League). Đây cũng là lần đầu tiên, các chân sút nghiệp dư tại Việt Nam được thể hiện tài năng bản thân khi được trở thành đồng đội của một danh thủ quốc tế nổi tiếng và chính thức tranh tài trên sân chơi bóng đá chuyên nghiệp mà họ vẫn theo dõi hàng ngày.

 

Andy cole trong màu áo M.U trước đây
Andy cole trong màu áo M.U trước đây

 

Đây cũng là dịp Andy Cole có thể chia sẻ những kinh nghiệm sân cỏ và thể hiện tài năng cùng người hâm mộ Việt Nam.

T.Đoàn - Ảnh: Danh Hiển
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI