icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Cựu đội trưởng Ireland phải xin lỗi vì… “bàn tay Henry”

Trần Nam (Theo The Sun)

(NLĐO)- Cựu đội trưởng Roy Keane của tuyển CH Ireland phải đưa ra lời xin lỗi vì những bình luận chống lại đội tuyển cũng như các quan chức bóng đá nước này.

img
Roy Keane bị "vạ miệng" vì đụng vào "ổ kiến lửa"

Sau khi bị Pháp loại vì “bàn tay Henry”, cả nước Ireland đấu tranh đòi đá lại trận play-off thì Roy Keane cho rằng không có gì phải ầm ĩ. Theo Roy Keane, các cầu thủ Ireland cũng từng được những quyết định có lợi của trọng tài và chính hàng thủ đội nhà có lỗi trong pha bóng để Henry thoát xuống quá sâu. Ngay cả các quan chức LĐBĐ Ireland cũng bị chỉ trích vì một chiến dịch vòng loại World Cup quá tệ.

Tuy nhiên, dưới sức ép của dư luận CH Ireland, HLV của Ipswich, CLB đang thi đấu ở giải hạng Nhất nước Anh buộc phải lên tiếng rút lại những bình luận đó. “Tôi không hài lòng về các hậu vệ Ireland. Dù vậy, những lời bình luận của tôi có lẽ hơi quá giới hạn. Tôi xin lỗi những ai bị tổn thương bởi những lời nói đó”, Roy Keane nói.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo