Cựu quân nhân dọa giết sao bóng đá Anh

Tin mới

19/11/2012 15:10

(NLĐO)- Cảnh sát đang điều tra những đe dọa giết nhằm vào sao Sunderland James McClean trên Twitter từ một người đàn ông tự xưng là cựu quân nhân Anh.

James McClean bị dọa giết trên mạng xã hội Twitter. Ảnh:  Sportsphoto


McClean đang là đối tượng chỉ trích trong các cuộc tranh cãi sau khi từ chối mặc chiếc áo có in hình hoa anh túc - biểu tượng ngày lễ tri ân Remembrance Day, trong trận Sunderland đánh bại 2-1 Everton cuối tuần trước.
 
Mặc dù CLB Sunderland khẳng định họ tôn trọng quyết định của chàng tiền vệ 23 tuổi này nhưng không ít người hâm mộ lại chỉ trích kịch liệt việc McClean từ chối mặc chiếc áo nhằm tưởng niệm những cầu thủ và vận động viên thể thao đã tham gia chiến đấu và hy sinh trong thế chiến.

Đây không phải lần đầu tiên, McClean bị “ném đá” trên mạng xã hội. Hồi đầu năm nay, anh từng bị cấm dùng Twitter sau khi từ chối thi đấu trong máu áo đội CH Ireland.

Tuy nhiên, lần này câu chuyện có vẻ đi xa hơn khi một người từ Manchester có tên Cody Lachey, từng phục vụ trong quân đội còn đăng tải hình ảnh những viên đạn lên tài khoản của McClean.
 
Không những thế, Cody Lachey còn gửi lời đe dọa trực tiếp tới McClean thông qua tờ An Phoblacht, rằng: “Anh ta đáng bị bắn một phát vào đầu và kéo lê thi thể qua những tấm bia tưởng niệm... Tôi muốn anh ta phải chết”.

Hiện tài khoản mạng xã hội của Lachey đã bị khóa nhưng CLB Sunderland xác nhận cảnh sát đang điều tra sự việc.
Đỗ Quyên (Theo AP)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI